CEO Gaurav Budhrani rời khỏi PrimeBlock

PrimeBlock x 10X Capital Venture Acquisition Corp II
MEXC

Gaurav Budhrani, Giám đốc điều hành của PrimeBlock rời khỏi công ty cơ sở hạ tầng và khai thác tiền điện tử PrimeBlock.

Giám đốc điều hành PrimeBlock – Gaurav Budhrani đã rời công ty cơ sở hạ tầng và khai thác tiền điện tử, theo CoinDesk và hồ sơ trên LinkedIn của anh.

Giám đốc điều hành PrimeBlock - Gaurav Budhrani
Giám đốc điều hành PrimeBlock – Gaurav Budhrani

Sự ra đi của Gaurav Budhrani diễn ra sau khi thương vụ mua lại công ty SPAC (Công ty mua lại với mục đích đặc biệt) trị giá 1,25 tỷ USD của PrimeBlock bị hủy bỏ. Công ty dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên Nasdaq.

Gaurav Budhrani là Giám đốc điều hành của PrimeBlock trong gần một năm, bắt đầu từ tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào tháng 8 năm 2022, theo hồ sơ LinkedIn. Trước đó, anh từng làm việc tại Goldman Sachs hơn 10 năm, ban đầu giữ chức vụ nhà phân tích và sau đó giữ chức phó chủ tịch

Thỏa thuận của PrimeBlock với 10X Capital Venture Acquisition Corp II đã được thông qua sau khi cả hai bên đồng ý chấm dứt hợp đồng, theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch được công bố vào ngày 12 tháng 8.

PrimeBlock x 10X Capital Venture Acquisition Corp II
PrimeBlock x 10X Capital Venture Acquisition Corp II

Hồ sơ không nêu rõ lý do hủy bỏ thỏa thuận, vụ việc đã được công bố vào đầu tháng Tư. Gaurav Budhrani dự kiến ​​sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty kết hợp. Sự ra đi của Budhrani được báo cáo bởi CoinDesk đầu tiên, theo hai nguồn tin ẩn danh.

“Chúng tôi tin rằng giao dịch sẽ cung cấp động lực to lớn cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của chúng tôi”, ông nói về thỏa thuận vào tháng Tư. “Ngoài ra, quan hệ đối tác của chúng tôi với các nhà cung cấp chính được kỳ vọng sẽ nâng cao khả năng mở rộng quy mô kinh doanh của công ty một cách nhanh chóng.”

Xem thêm: Itay Tuchman rời đi sau hơn 2 thập kỷ làm việc tại Citi

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX