CEO Ignite rời đi sau khi Jae Kwon trở lại Tendermint

Ignite - Tendermint
MEXC

Giám đốc điều hành Ignite Peng Zhong đã rời công ty, sau khi Jae Kwon trở lại Tendermint.

“Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi tại Ignite. Cảm ơn vì tình bạn thân thiết của chúng ta khi cùng nhau xây dựng nên hệ sinh thái này. Thật vinh dự khi được trở thành một phần của đội và cộng đồng này. Tôi sẽ nhớ các bạn” – Zhong bày tỏ trên Twitter.

Ignite là một trong những công ty hàng đầu trong hệ sinh thái Cosmos, trước đây được gọi là Tendermint. Công ty được thành lập bởi Jae Kwon vào năm 2014, nhưng ông đã từ chức Giám đốc điều hành vào năm 2020 để tập trung vào một dự án khác có tên là Virgo. Khi ông rời đi, Zhong đã thay thế vị trí đó.

Ignite - Tendermint
Ignite – Tendermint

Đầu năm nay, Kwon quyết định quay trở lại Tendermint và đem công ty cùng tên của nó thực hiện một dự án mới. Do đó, Tendermint đổi tên thành Ignite và toàn bộ công ty đã tiến hành đổi thương hiệu.

Vào thời điểm đó, Zhong cho biết Ignite sẽ tập trung vào việc khuyến khích “sự bùng nổ của các sản phẩm mới trên công nghệ Cosmos.”

Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của Zhong đặt ra câu hỏi về tương lai của công ty này. Trang web của công ty đã được cập nhật để tập trung chủ yếu vào công cụ phát triển blockchain, Ignite CLI, trong khi các trang về nhánh liên doanh và bộ tăng tốc của công ty đã biến mất.

Ngoài ra, sản phẩm hàng đầu của công ty là Emeris – một giao thức DeFi chuỗi chéo – đã bị tạm dừng. Trang web của Ignite nói rằng nó sẽ “sẽ ngừng hoạt động trong một khoảng thời gian.”

Xem thêm: Osmosis Dex trên Cosmos bị đánh cắp 5 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX