CEO Mashinsky lên kế hoạch hồi sinh Celsius

CEO Celsius - Alex Mashinsky
MEXC

Giám đốc điều hành Celsius, Alex Mashinsky, có một kế hoạch mới để hồi sinh công ty, theo một đoạn ghi âm của New York Times.

Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky đang thúc đẩy công ty hồi sinh với các dịch vụ trông coi, theo một báo cáo từ New York Times.

Mashinsky đã tổ chức một cuộc họp với các nhân viên vào tuần trước, trong đó ông vạch ra kế hoạch hồi sinh nhằm đưa công ty thoát khỏi tình trạng phá sản. The Times đã thu được bản ghi âm cuộc họp được một nhân viên tiết lộ cho Tiffany Fong – khách hàng và nhà bình luận của công chúng ở Celsius, người đã công khai trải nghiệm của cô ấy kể từ sự cố trực tuyến.

CEO Celsius - Alex Mashinsky
CEO Celsius – Alex Mashinsky

Tại cuộc họp, Mashinsky đã vạch ra một kế hoạch sẽ lưu trữ tiền điện tử Celsius và tính phí một số giao dịch, có tên mã là “Kelvin” theo một đơn vị nhiệt độ khác. Kế hoạch sẽ khởi đầu từ việc xây dựng thương hiệu “miễn phí” trước đây của Celsius. Ông đã so sánh sự trở lại (có khả năng) của công ty với các công ty lớn khác như Apple và Delta. Một phát ngôn viên của Celsius tiết lộ với The Times rằng công ty thường xuyên tổ chức các cuộc họp nội bộ để chuẩn bị cho mọi tình huống.

Celsius đã đệ trình thủ tục phá sản theo Chương 11 vào tháng 7 sau khi thị trường tiền điện tử sụt giảm mạnh mẽ gây ra các vấn đề thanh khoản. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi trong thời gian gần đây; các nhà quản lý cáo buộc trước tòa rằng công ty đã che giấu tình hình tài chính thực sự và một số giám đốc điều hành thừa nhận với các chủ nợ rằng Celsius đã gặp rắc rối tài chính sớm từ năm 2020. Bộ Tư pháp và đại diện chủ nợ đang yêu cầu một giám định viên độc lập tìm hiểu về tài chính thật sự của Celsius.

Celsius
Công ty cho vay tiền điện tử Celsius

Mặc dù Mashinsky có kế hoạch lớn cho sự trở lại, nhưng bất kỳ kế hoạch kinh doanh mới nào cũng phải được thông qua thủ tục phá sản. Trong cuộc họp, Mashinsky nói với các nhân viên rằng ông đang làm việc với một pháp nhân cho ủy ban chủ nợ, cơ quan có ý kiến ​​đóng góp quan trọng trong quá trình tòa án. Một nguồn tin nói với The Times rằng sau cuộc họp với Mashinsky, ủy ban chủ nợ có những lo ngại về tình trạng của Mashinsky và công ty cũng như kế hoạch thành lập mới.

Một phiên điều trần khác trong thủ tục phá sản dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày mai. Tòa án sẽ quyết định xem có nên biên tập lại thông tin về các chủ nợ của Celsius hay không và xem xét một số vấn đề khác.

Xem thêmCelsius tuyên bố lỗ hổng bảng cân đối kế toán 1,2 tỷ USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX