Cere Network & Polygon Studios ra mắt Giao thức lưu trữ và phân phối bảo mật đầu tiên trên Đám mây dữ liệu phi tập trung của Cere

MEXC

GII THIU MNG CERE

Cere Network là nền tảng Đám mây Dữ liệu Phi tập trung (DDC) đầu tiên được xây dựng trên Chất nền và Đa giác. Cere là dự án Web3 đầu tiên tạo điều kiện cho việc lưu trữ, tích hợp và cộng tác dữ liệu đám mây không tin cậy trên các mạng blockchain, cũng như Web3 NFT, metaverse và nội dung trò chơi. Cere được hỗ trợ bởi các tổ chức và dự án lớn nhất thế giới, bao gồm Binance Labs, Republic Labs và Polygon.

Cere “Freeport” là B gii pháp đu tiên dành cho các công ty NFT & Metaverse đ lưu ký và giao tài sn không tin cy ca NFT cho khách hàng ca h.

Chúng tôi tự hào thông báo ra mắt Cere Freeport , một Fbộ giải pháp tập trung Non-Fungible Token (NFT) được xây dựng để quản lý, lưu ký và phân phối tài sản NFT an toàn. Được xây dựng trên DDC của Cere với sự hợp tác của Polygon, Freeport là nền tảng quản lý NFT thực sự phi tập trung đầu tiên, trao quyền cho các nhà phát triển để bảo mật và cung cấp các tài sản dữ liệu được hỗ trợ bởi NFT cùng với NFT cho người mua một cách không tin cậy thông qua các hợp đồng và công cụ thông minh của nó. Freeport tích hợp trực tiếp với Ethereum thông qua hợp đồng thông minh, cùng với tất cả các blockchain tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) khác, chẳng hạn như Polygon, BSC và Polkadot’s Kusama.

Sandeep Nailwal, Người đồng sáng lập và COO của Polygon cho biết: “Mt trong nhng vn đ chính đi vi bo mt NFT là d liu cơ bn được lưu tr trên các máy ch tp tp trung “Cere Freeport là mt gamechanger ch nó được lưu tr trong mt đám mây d liu phi tp trung thc s, có nghĩa là vic lưu tr và s hu các NFT không ph thuc vào ISP tp trung (Nhà cung cp dch v Internet) hoc IPFS (H thng tp liên hành tinh). Cere Freeport là gii pháp cho nhu cu cp thiết này ca toàn b h sinh thái blockchain.

Freeport mở cửa cho các nghệ sĩ và người sáng tạo khai thác và quản lý NFT và tài sản của họ, với các hợp đồng thông minh sẵn sàng tích hợp và Bộ phát triển phần mềm (SDK) dành cho nhà phát triển. Trong số các dự án đầu tiên sẽ sử dụng Freeport là Bit.Country , Chainguardians , QORPO , Blockchain cuties , Dreams Quest và Amberfi, cùng với hàng chục dự án game và metaverse khác. Hợp tác với các dự án như Bit.Country sẽ cho phép người dùng Cere NFT truy cập vào đa metaverse trên Bit.Country để thể hiện sức mạnh của các giao thức Cere, có khả năng bắt đầu từ thế giới riêng của Cere.

“B gii pháp NFT ca Cere Network s rt quan trng đi vi NFT và metaverse. Chúng tôi rt vui được h tr, xây dng và cùng nhau tham gia vào s phát trin chung ca h sinh thái metaverse” Steve Good, đồng sáng lập Dreams Quest.

Freeport cho phép người sáng tạo xuất bản các tài sản NFT tiếp tục tồn tại trong Đám mây dữ liệu phi tập trung của Cere, ngoài các ứng dụng mà chúng được phát hành hoặc giao dịch ban đầu. Trải nghiệm xem độc lập, cách sử dụng trong trò chơi và tương tác nghệ thuật giữa người sáng tạo và người sưu tập có thể được xây dựng thông qua quyền sở hữu NFT. Các tài sản độc quyền nhất có thể được bảo vệ bằng mã hóa, sao cho quyền truy cập vào tài sản và trải nghiệm được chuyển giao như một phần không thể tách rời của NFT.

Fred Jin, Đng sáng lp ca Cere Network cho biết: “Bng cách tung ra nn tng d liu phi tp trung kh thi đu tiên cho mi NFT, chúng tôi đang đm bo tương lai ca quyn s hu d liu cá nhân, bo v quyn riêng tư “Cere Freeport đang gim bt các rào cn gia nhp cho tt c mi người trong vic to ra, đm bo và cung cp các sn phm và tri nghim do NFT h tr. Freeport đm bo rng bn s không phi lo lng hoc phc tp vi vic bo mt NFT ca mình và s d dàng truy cp và chia s tài sn ca bn cho các thế h sau ”. Tìm hiểu thêm về cách Cere Freeport đang hoạt động bằng cách xem video hướng dẫn bên dưới! Trong video này, chúng tôi chỉ ra cách bạn có thể đúc NFT của mình, đính kèm tài sản vào NFT, cách bạn có thể sử dụng tài khoản chung để phân phối doanh thu cho các bên khác nhau và cách định cấu hình việc cắt giảm tiền bản quyền trên NFT bán và bán lại.

Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, nhóm nghiên cứu tự hào thông báo về việc phát hành Freeport. Với sự ra mắt này và tập hợp các đối tác cam kết đầu tiên của chúng tôi, Cere sẽ tiếp tục tầm nhìn của mình về việc xây dựng một nền tảng công bằng và phi tập trung cho ngành NFT / Metaverse. Khi nhiều dự án sẽ sử dụng Freeport hơn, tiện ích thực sự của giải pháp của chúng tôi sẽ được giới thiệu và cho phép chúng tôi tập trung hơn nữa vào việc áp dụng chính thống. Điều này chỉ là khởi đầu…. Hãy tận hưởng ngày cuối cùng của năm 2021 và Chúc mừng NYE từ toàn bộ Nhóm Cere!

📌Channel Tele: https://t.me/ApeHub
📌Group Tele: https://t.me/ApeHub_Group

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX