Chain mua lại hệ sinh thái MDT với 100 triệu USD

Chain mua lại Measurable Data Token
MEXC

Công ty cơ sở hạ tầng blockchain Chain hoàn thành thương vụ mua lại hệ sinh thái mã token MDT – Measurable Data Token với giá 100 triệu USD.

Công ty cơ sở hạ tầng blockchain Chain vào thứ Bảy tuần vừa rồi đã công bố về thương vụ mua lại Measurable Data Token – Mã thông báo dữ liệu có thể đo lường (MDT). Thỏa thuận trị giá 100 triệu USD sẽ giúp Chain – công ty cung cấp dịch vụ đám mây cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng trên blockchain – với một số tài sản, bao gồm MDT, ứng dụng hoàn tiền RewardMe và giao thức dữ liệu tài chính MeFi.

Thỏa thuận này là độc nhất vì nó liên quan đến chuyển đổi mã token, trong đó MDT seXXC trở thành mã native-token XCN của Chain – một ví dụ về bản chất đôi khi mang phong cách riêng của các giao dịch trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Chain mua lại Measurable Data Token
Chain mua lại Measurable Data Token

M&A nội bộ của công ty đã xử lý thương vụ này, cùng với sự hỗ trợ của các cố vấn Tanner De Witt và Rooney Nimmo.

Một bài đăng trên blog cho biết: “Với việc mua lại này, sẽ có một thời điểm MDT ngừng hoạt động. Chủ sở hữu mã token MDT sẽ có được lợi ích từ việc hoán đổi và sẽ nhận được giá trị mã token MDT 0,08 USD từ việc hoán đổi.”

Để chắc chắn, đã có tiền lệ cho loại giao dịch này: Việc mua lại LGO Markets của Voyager Digital dẫn đến sự hợp nhất mã thông báo giữa hai công ty.

Phát biểu về quá trình này, Giám đốc điều hành Chuỗi Deepak Thapliyal mô tả rằng nó “phức tạp và cần rất nhiều sự hỗ trợ từ bên đối tác.”

Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi sẽ cần sự hỗ trợ của các sàn giao dịch để hỗ trợ việc hoán đổi cho các mã token ngoài chuỗi. Đối với mã thông báo trên chuỗi, quy trình sẽ ít phức tạp hơn rất nhiều và sẽ có sẵn thông qua một hợp đồng thông minh đơn giản vì cả hai chúng tôi đều chủ yếu là mã  ERC20.”

Ở lần kiểm tra cuối cùng, XCN hiện giao dịch trên Coinbase với giá 0,09 USD một đồng xu.

Chain được thành lập vào năm 2014 bởi Thapliyal, một nhà đầu tư và nhà sưu tập NFT nổi tiếng. Thapliyal đã mua một Alien Punk với giá 23,5 triệu USD.

Đối với thị trường M&A, giám đốc ngân hàng đầu tư hàng đầu của Galaxy Digital nói với The Block rằng sự suy thoái của thị trường có mở ra nhiều cơ hội giao dịch hơn.

“Nhìn chung, có rất nhiều khả năng tiếp nhận ý tưởng về M&A trong môi trường thị trường này”, người đứng đầu bộ phận ngân hàng đầu tư của Galaxy – Michael Ashe cho biết trong một email gửi tới The Block.

Hiện tại, công ty cho vay tiền điện tử Nexo đã đồng ý mua lại đối thủ Vauld tại Singapore. Công ty FTX.US của Sam Bankman-Fried cũng đã công bố kế hoạch phát triển BlockFi của riêng mình. Changpeng Zhao của Binance cho biết sàn giao dịch tiền điện tử đang xem xét khoảng 50 đến 100 giao dịch mua lại và đầu tư trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance.

Xem thêmElon Musk hủy giao dịch mua lại Twitter với 44 tỷ USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX