Chibi Clash gọi vốn 3 triệu USD vòng private để xây dựng vũ trụ game Web3 giả tưởng

MEXC

Vũ trụ game Web3 giả tưởng Chibi Clash vừa hoàn thành vòng gọi vốn private trị giá 3 triệu USD với các nhà đầu tư thiên thần và quỹ đầu tư mạo hiểm đầu ngành.

 Vòng huy động vốn có sự góp mặt của Alliance, Genblock Capital, Jump Capital, C² Ventures, Kyros Ventures, NGC Fund, PANONY, PetRock Capital, Polygon Ventures, Shima Capital, Avocado DAO, Rainmaker Games, một số quỹ lớn và tổ chức DAO khác. Ngoài ra, dự án còn đón nhận sự tham gia của nhiều nhà đầu tư thiên thần chủ chốt bao gồm Nick Chong, Jack Teoh, Santiago Santos, Cozomo de ’Medici, Peter Ing…

Chibi Clash

Được dẫn dắt bởi một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, Chibi Clash đang xây dựng một vũ trụ game Web3 xoay quanh trò chơi chiến đấu tự động độc đáo. Lấy cảm hứng từ lối chơi của Hearthstone Battlegrounds và phong cách nghệ thuật từ MapleStory, Chibi Clash mang đến trải nghiệm chiến đấu PvP thú vị và tạo cơ hội cho người dùng dễ làm quen với Web3, kết hợp lối chơi chiến đấu tự động dễ học nhưng khó thành thạo với vũ trụ game 2D nguyên bản.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một Lãnh chúa, từ đó họ có thể chiêu mộ các nhà vô địch huyền thoại để dẫn dắt đội quân của mình tham gia trận chiến nhằm xây dựng danh tiếng, mở rộng đế chế và tạo dựng vương quốc trong mơ.

Chibi Clash sẽ trang bị sẵn bản đồ game với nhiều giai đoạn đi kèm với các trải nghiệm lý thú. Bên cạnh đó, dự án sẽ thường xuyên tổ chức nhiều cuộc thi cạnh tranh giữa các guild game đi kèm với những phần thưởng cực kì giá trị.

Urvit Goel, Đại diện từ phía Polygon Ventures phát biểu:

Chibi Clash đang tạo ra một vũ trụ game web3 tử tế được thúc đẩy bởi trải nghiệm PvP thú vị và gây nghiện. Chúng tôi rất vui khi được tham gia hành trình này với Chibi Clash và hoàn toàn ủng hộ sự phát triển của họ trong hệ sinh thái Play-to-Earn đột phá trên Polygon.”

Ted Mui, Nhà sáng lập Chibi Clash cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với những nhà đầu tư tuyệt vời, những người có cùng tầm nhìn trong lĩnh vực game Web3. Đến từ thế giới game di động, tôi tin rằng Web3 gaming có khả năng phá vỡ hệ sinh thái game bằng cách tạo ra giá trị thực cho người chơi. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu của Web3 và với Chibi Clash, tôi tin rằng chúng tôi có thể xây dựng một hệ sinh thái vui vẻ và bền vững, thu hút cả người chơi truyền thống và những người đam mê tiền mã hóa.”

Về Chibi Clash

Nhân vật trong Chibi Clash

Chibi Clash mang đến trải nghiệm chiến đấu PvP thú vị và tạo cơ hội cho người dùng dễ tiếp cận vào Web3, kết hợp lối chơi chiến đấu tự động dễ học nhưng khó thành thạo với vũ trụ trò chơi 2D nguyên bản lấy cảm hứng từ các chủ đề Tam Quốc và Tây Du. Đảm nhận vai trò của các Lãnh chúa, người chơi có thể chiêu mộ các nhà vô địch huyền thoại để dẫn dắt đội quân của họ tham gia trận chiến nhằm xây dựng danh tiếng, mở rộng đế chế và tạo dựng vương quốc trong mơ của họ.

Disclaimer: Tất cả chỉ vì mục địch thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX