Christine Moy – JPMorgan gia nhập công ty đầu tư Apollo

Christine Moy - cựu giám đốc điều hành JPMorgan gia nhập công ty đầu tư Apollo
MEXC

Christine Moy, cựu chiến binh của công ty JPMorgan, vừa mới gia nhập công ty đầu tư Apollo Global Management. 

Apollo Global Management, một trong những công ty đầu tư và cổ phần tư nhân lớn nhất thế giới với tổng tài sản hơn 450 tỷ USD, đã tuyển dụng Christine Moy – cựu giám đốc điều hành tiền điện tử tại JPMorgan để đầu tư vào ngành web3.

Moy đã tham gia Apollo với tư cách là đối tác và người đứng đầu chiến lược tài sản kỹ thuật số, theo một nguồn tin (The Block)

“Cô ấy có thể là người phụ nữ giỏi nhất hoặc thậm chí là người kiệt xuất nhất trong lĩnh vực quản lý tài sản tradfi [tài chính truyền thống] dành riêng cho tài sản kỹ thuật số”.

Christine Moy - cựu giám đốc điều hành JPMorgan gia nhập công ty đầu tư Apollo
Christine Moy – cựu giám đốc điều hành JPMorgan gia nhập công ty đầu tư Apollo

Christine Moy rời khỏi JPMorgan vào tháng 2, rời bỏ vị trí giám đốc metaverse toàn cầu của công ty trong nhóm Onyx của ngân hàng. Cô ấy đã làm việc cho JPMorgan hơn 18 năm và đó là nơi công tác duy nhất của cô cho đến nay, theo hồ sơ LinkedIn.

Tại Apollo, Christine Moy đảm nhận trách nhiệm giúp công ty đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain và web3. Theo nguồn tin, công ty cổ phần tư nhân sẽ đầu tư vào một loạt các dự án blockchain và web3, bao gồm cả các dự án có mã thông báo. Công ty không có giấu hiện sẽ mua bitcoin.

Apollo sẽ đầu tư lớn hơn, với số séc từ 50 triệu đến 250 triệu USD, theo John Zito – phó giám đốc đầu tư tín dụng của công ty (theo Bloomberg).

Xem thêm: Varun Paul rời Ngân hàng Anh để gia nhập Fireblocks

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX