Christine Sandler rời Fidelity để gia nhập công ty mới

Cựu giám đốc điều hành tài sản kỹ thuật số của Fidelity - Christine Sandler
MEXC

Giám đốc điều hành tài sản kỹ thuật số của Fidelity, Christine Sandler rời công ty để gia nhập một công ty đầu tư tiền điện tử mới.

Christine Sandler, cựu giám đốc điều hành bộ phận tiền điện tử của giám đốc tài sản Fidelity, đã rời công ty để ngồi vào một vị trí mới là đối tác chung tại công ty đầu tư tài sản tiền điện tử Walden Bridge Capital. Sandler đã thông báo tin tức này qua LinkedIn của cô ấy.

Cựu giám đốc điều hành tài sản kỹ thuật số của Fidelity - Christine Sandler
Cựu giám đốc điều hành tài sản kỹ thuật số của Fidelity – Christine Sandler

Christine Sandler đã làm việc tại Fidelity hơn 3 năm với tư cách là người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị cho bộ phận tài sản kỹ thuật số. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái với The Block, Sandler đã chia sẻ rằng đơn vị tiền điện tử đã có mức tăng trưởng gấp 4 lần trong năm 2020.

Sandler nói vào thời điểm đó: Sự tăng trưởng tài khoản tổng thể của chúng tôi thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã quan sát thấy sự tham gia của tất cả các nhóm. Vì vậy, cho dù đó là các tập đoàn áp dụng nó và đưa tài sản vào bảng cân đối kế toán của họ hay các quỹ đầu cơ bắt đầu tiếp cận điều này từ góc độ chiến lược, cố vấn đầu tư đã đăng ký, văn phòng gia đình, các cá nhân có giá trị ròng cực cao.”

Christine Sandler trước đây đã đảm nhiệm các vị trí tại Coinbase với tư cách là Giám đốc Kinh doanh Quốc tế và ở Sở giao dịch Chứng khoán New York với tư cách là Phó Giám đốc Điều hành Kinh doanh Toàn cầu.

Xem thêm: Varun Paul rời Ngân hàng Anh để gia nhập Fireblocks

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX