Circle ra mắt giao thức bắc cầu hỗ trợ thanh toán USDC

Circle
MEXC

Circle công bố một giao thức chuyển giao chuỗi chéo sắp được ra mắt để hỗ trợ khả năng tương tác của USDC.

Công ty thanh toán tiền điện tử và nhà phát hành USDC Circle đã công bố một giao thức chuyển tiền xuyên chuỗi để hỗ trợ khả năng thanh toán của USDC.

Sản phẩm được giới thiệt trong hội nghị tiền điện tử khai mạc của công ty ở San Francisco vào thứ Tư. Giao thức dự kiến ​​sẽ hoạt động trên mạng chính Ethereum và Avalanche vào cuối năm nay.

Sản phẩm mới kiểm soát USDC được gửi qua các hệ sinh thái, với nỗ lực nhằm cải thiện tính thanh khoản và giảm sự phân mảnh của các tài sản bắc cầu.

Circle
Circle

Công ty cho biết: “Người dùng ngày nay đều gặp phải những hạn chế khi chuyển USDC qua các hệ sinh thái blockchain. Các giải pháp hiện tại thường yêu cầu khóa USDC trên một chuỗi và tạo phiên bản ‘cầu nối’ tổng hợp của USDC trên chuỗi khác – tạo ra tính thanh khoản phân mảnh có tính phức tạp.”

Công ty cũng thông báo dự định cung cấp USDC trên 5 hệ sinh thái blockchain bổ sung trong vài tháng tới: Arbitrum, Cosmos, NEAR, Optimism và Polkadot.

Joao Reginatto, Giám đốc sản phẩm tại Circle cho biết: “Việc mở rộng đa chuỗi nhằm mục đích tăng tính khả dụng ban đầu của USDC từ 8 hệ sinh thái lên 13 hệ sinh thái và cho phép các nhà phát triển blockchain xây dựng trên USDC, người dùng được trải nghiệm tính thanh khoản và mở rộng khả năng tương tác trong nền kinh tế tiền điện tử. Mở rộng hỗ trợ đa chuỗi cho USDC sẽ giúp các tổ chức, sàn giao dịch, nhà phát triển, v.v. đổi mới và dễ dàng tiếp cận với đồng USD kỹ thuật số ổn định và đáng tin cậy”.

Xem thêm: WazirX ngừng hỗ trợ rút tiền cho USDC, USDP và TUSD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX