Cổ phiếu của TeraWulf có thể tăng gần 160%

Cổ phiếu của TeraWulf có thể tăng gần 160%
MEXC

B. Riley đã khởi xướng cổ phiếu của công ty khai thác môi trường bền vững với xếp hạng mua và mục tiêu giá trong 12 tháng là 24 USD.

Cổ phiếu của TeraWulf có thể tăng gần 160%
Cổ phiếu của TeraWulf có thể tăng gần 160%

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) TeraWulf (WULF) đang “dẫn đầu gói khai thác bền vững” cùng với cổ phiếu của họ tiếp tục giao dịch với mức chiết khấu lớn so với các công ty cùng ngành, ngân hàng đầu tư Phố Wall B. Riley cho biết trong một báo cáo nghiên cứu phát hành vào thứ Năm sau khi thị trường đóng sàn giao dịch.

Nhà phân tích Lucas Pipes chia sẻ: “Trong khi nhiều công ty khai thác khác hướng đến mục tiêu trung lập carbon, TeraWulf đang bước vào không gian sử dụng tài nguyên zero-carbon ngay từ đầu”, công ty này đã ra mắt vào tháng 12 và được hậu thuẫn bởi những người nổi tiếng như nữ diễn viên Gwyneth Paltrow.

Pipes, nhà phân tích duy nhất về cổ phiếu, theo dữ liệu của FactSet, đã bắt đầu đưa tin về TeraWulf với xếp hạng mua và giá mục tiêu 12 tháng là 24 USD/cổ phiếu, ngụ ý tăng 159% so với giá đóng sàn giao dịch vào thứ Năm là 9,28 USD

Vào thứ Năm, cổ phiếu của TeraWulf đã tăng 11,7% và chúng đã tăng khoảng 6% vào đầu phiên giao dịch ngày thứ Sáu. Cổ phiếu đã giảm khoảng 36% trong năm nay, kém hiệu quả hơn so với quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử và chất bán dẫn Viridi Cleaner nặng về khai thác (RIGZ), đã giảm 17%.

Người khai thác đang sử dụng 100% năng lượng hạt nhân zero-carbon tại cơ sở Nautilus Cryptomine ở Pennsylvania và tại địa điểm Lake Mariner ở ngoại ô New York. Pipes cho biết công ty đang sử dụng nguồn điện từ lưới điện thông qua một thỏa thuận với Cơ quan Điện lực New York.

Pipes cũng nhấn mạnh rằng TeraWulf có một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm từng làm việc trong lĩnh vực quản lý năng lượng cơ sở hạ tầng, đồng thời trích dẫn thỏa thuận liên doanh của thợ đào với Talen Energy, cho phép công ty chốt các hợp đồng điện dài hạn hơn.

Vào ngày 17 tháng 3, TeraWulf cho biết họ tự nhận thấy khả năng sẽ đạt đến phạm vi hashrate từ 4,7 đến 5,1 exahash mỗi giây (EH/s) vào cuối năm 2022 và 23 EH/s đối với công suất khai thác vào năm 2025.

Đọc thêm: Ngân hàng Leumi cung cấp giao dịch tiền điện tử

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX