Cổ phiếu Stronghold Digital giảm khi doanh thu Q4 không đạt ước tính

Cổ phiếu Stronghold Digital giảm khi doanh thu Q4 không đạt ước tính
MEXC

Công ty khai thác bitcoin cho biết họ không thể tin mục tiêu ban đầu là 8,0 exahash mỗi giây vào cuối năm 2022 là có thể đạt được.

Cổ phiếu Stronghold Digital giảm khi doanh thu Q4 không đạt ước tính
Cổ phiếu Stronghold Digital giảm khi doanh thu Q4 không đạt ước tính

Cổ phiếu của Stronghold Digital Mining (SDIG) đã giảm hơn 25% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc vào thứ Ba sau khi công ty khai thác bitcoin này sử dụng phế liệu than cho báo cáo năng lượng một doanh thu và khoản lỗ trong quý IV đều thấp so với ước tính trung bình của các nhà phân tích.

Theo FactSet, doanh thu của SDIG đã tăng từ 900.000 USD lên 17 triệu USD trong quý 4 trong cùng kỳ năm trước, nhưng không đạt được ước tính là 21,9 triệu USD.

Stronghold Digital báo cáo khoản lỗ đã điều chỉnh là 52 cent một cổ phiếu trong quý, so với ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận là 2 cent một cổ phiếu, theo FactSet.

“Trong vài tháng qua, chúng tôi đã phải đối mặt với những khó khăn đáng kể trong hoạt động của mình, điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động tài chính gần đây và khiến chúng tôi phải đánh giá lại các kế hoạch tăng trưởng trong thời gian ngắn của mình”, đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Greg Beard cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi không còn tin rằng việc nhắm tới mục tiêu 8,0 EH/s (exahash mỗi giây) vào cuối năm 2022 là có thể đạt được. Với hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào việc cài đặt và tối ưu hóa hiệu suất của các công cụ khai thác mà chúng tôi đã đặt hàng, đồng thời tối đa hóa tài chính của mình thật uyển chuyển”.

Cổ phiếu của Stronghold đã giảm gần 27% trong phiên giao dịch hậu thị trường vào thứ Ba, ngay cả khi giá bitcoin tăng 1,2%. Tính đến thứ Hai, cổ phiếu đã giảm khoảng 25% so với năm trước.

Đọc thêm: Chủ sở hữu Axie Infinity cam kết hoàn tiền cho người chơi

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX