Coinbase có ‘Giá trị tiềm ẩn’ trong Kinh doanh liên doanh

Coinbase có 'Giá trị tiềm ẩn' trong Kinh doanh liên doanh
MEXC

Ngân hàng đầu tư cho biết trong một lưu ý cho khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử rằng cổ phiếu của Coinbase bị định giá thấp.

Coinbase có 'Giá trị tiềm ẩn' trong Kinh doanh liên doanh
Coinbase có ‘Giá trị tiềm ẩn’ trong Kinh doanh liên doanh

Trao đổi tiền điện tử Coinbase (COIN) có “giá trị ẩn” trong đơn vị Coinbase Ventures mà các nhà đầu tư vẫn chưa đánh giá hết, Owen Lau, một nhà phân tích nghiên cứu cổ phần tại Oppenheimer, cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.

Các khoản đầu tư của Coinbase Ventures chưa đóng góp tài chính cho Coinbase nhưng “quan trọng về mặt chiến lược” đối với công ty vì chúng hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn và thêm thông tin chi tiết về các công nghệ mới nổi, Lau nói.

Oppenheimer ước tính giá trị hợp lý của danh mục đầu tư Liên doanh của Coinbase là 6,6 tỷ USD. Coinbase đã đầu tư vào hơn 250 công ty trong quý 4 năm 2021, với giá trị ghi sổ khoảng 352 triệu USD theo giá gốc, ngân hàng nhấn mạnh.

Lau viết: “Phân tích độ nhạy của chúng tôi cho thấy giá trị thị trường có thể lên tới 17,0 tỷ USD, với giả định tỷ lệ sở hữu là 13%”. “Với dòng vốn liên tục đổ vào tài sản blockchain / kỹ thuật số, ước tính của chúng tôi có tiềm năng tăng trưởng.”

Lau có một khuyến nghị tốt hơn và mục tiêu giá $ 377 đối với cổ phiếu của Coinbase. Trong thời gian ngắn, giá cổ phiếu có thể bị quy định bởi giá bitcoin cùng với áp lực kinh tế vĩ mô, ông nói thêm.

Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu Coinbase đã giảm khoảng 39%, giao dịch ở mức khoảng 151 USD/cổ phiếu.

Đọc thêm: Coinbase đưa ra danh sách đen 25K địa chỉ có liên kết với Nga bị cáo buộc có hoạt động bất hợp pháp

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX