Coinbase đạt kỷ lục mới qua dịch vụ môi giới chính và sàn giao dịch phi tập trung

Coinbase đạt kỷ lục mới
MEXC

Coinbase nổi tiếng với hoạt động kinh doanh giao dịch, nhưng ít khi được nhắc đến về giao dịch phi tập trung và nhà môi giới chính.

Theo dữ liệu của The Block, Coinbase vừa đạt được quý tốt nhất từ ​​trước đến nay.

The Block ước tính rằng khối lượng OTC và dịch vụ môi giới chính vừa qua đã đạt mức cao nhất từ trước tới nay là gần 88 tỷ đô la trong quý 4 năm 2021. Trong cùng quý, Coinbase cũng ra mắt toàn diện hoạt động kinh doanh chính của mình, đó là một bước tiến hoàn toàn tích hợp công ty môi giới Tagomi từng được mua lại vào năm 2020.

Khoảng cách giữa khối lượng được thu thập bởi các nguồn dữ liệu công khai như CryptoCompare trong quý trước và tổng khối lượng được Coinbase báo cáo trong quý 4 là 87,9 tỷ đô la. Coinbase đã báo cáo thu nhập 547 tỷ đô la, trong khi CryptoCompare chỉ thu được 459 tỷ đô la trong cùng kỳ. Khoảng cách này đã được thu hẹp lại theo nhận định của Coinbase. 

Con số tăng trưởng phản ánh những bước đi ổn định của các tổ chức mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. Giao dịch OTC hoặc giao dịch qua công ty môi giới chính cho các tổ chức hướng tiếp cận các nguồn thanh khoản sâu hơn mà không tiết lộ hoạt động của họ ra thị trường lớn.

Trong thu nhập quý 4 năm 2021, Coinbase cho biết cơ sở khách hàng tổ chức của họ đã tăng 50% so với năm 2020, đồng thời số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ lưu ký cũng tăng gấp đôi.

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX