Coinbase được cấp giấy phép hoạt động tại Ý

Coinbase
MEXC

Coinbase đã được cấp giấy phép hoạt động tại Ý với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản cyrpto trong quá trình sàn giao dịch mở rộng.

Theo một bài đăng trên blog vào thứ Hai, sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai hiện đáp ứng các yêu cầu mới do cơ quan quản lý của Ý Organismo Agenti e Mediatori đưa ra. Sàn giao dịch tuyên bố là một trong những công ty đầu tiên đáp ứng các tiêu chuẩn này.

Coinbase
Coinbase

“Việc đạt được sự chấp thuận theo quy định này là minh chứng cho mối hợp tác chặt chẽ và quan hệ làm việc tích cực của chúng tôi với các cơ quan quản lý tài chính của Ý”, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh và quốc tế Nana Murugesan cho biết trong tuyên bố. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển trên khắp châu Âu và các khu vực khác, việc duy trì các mối quan hệ quản lý chặt chẽ đảm bảo cho việc chúng tôi sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm theo mong muốn của khách hàng, thông qua nền tảng đáng tin cậy và an toàn nhất trong kinh tế tiền điện tử.”

Đầu tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tại Hoa Kỳ đã vạch ra các bước để phát triển vị thế của mình ở Vương quốc Anh và lục địa Châu Âu. Những hoạt động này liên quan đến việc gặp gỡ các nhà hoạch định chính sách ở Vương quốc Anh, thành lập một trung tâm khu vực ở Ireland và mở rộng phạm vi hoạt động trong khu vực.

Tại Ireland và Vương quốc Anh, Coinbase hiện đang hoạt động với giấy phép tiền điện tử (e-money license) – một công cụ quản lý cho phép các công ty fintech cung cấp dịch vụ thanh toán.

Xem thêm: Binance Ý được phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX