Coinbase ra mắt dòng sản phẩm mới giảm thiểu gian lận

Coinbase
MEXC

Coinbase vừa mới tung ra một dòng sản phẩm mới để bắt kịp với các quy định về tiền điện tử toàn cầu và ngăn chặn các giao dịch bất hợp pháp.

Sáng kiến ​​mới, được đặt tên là Coinbase Intelligence, có tính năng Know Your Transaction (KYT) và bản cập nhật cho dịch vụ Coinbase Analytics hiện có.

Coinbase KYT có thể giúp các công ty phát hiện các giao dịch bất hợp pháp thông qua API và giám sát các giao dịch trong thời gian thực để giảm thiểu rủi ro dựa trên “hệ thống tính điểm rủi ro độc quyền”, theo một blog của công ty được công bố hôm thứ Năm.

Coinbase
Coinbase ra mắt dòng sản phẩm mới giảm thiểu gian lận

Coinbase Analytics, một công cụ nội bộ được sử dụng để tận dụng “dữ liệu giao dịch của bên thứ nhất”, hiện đã được đổi tên thành Coinbase Tracer. Coinbase Tracer hiện sẽ được cung cấp cho các tổ chức khác để giúp họ giảm gian lận và theo dõi cách các khoản tiền đang giao dịch.

“Chúng tôi cũng đã cập nhật giao diện người dùng để dễ dàng hơn với người dùng, hấp dẫn về mặt hình ảnh và phù hợp với các sản phẩm khác của chúng tôi”, bài đăng trên blog cho biết.

Việc ra mắt công cụ mới của công ty đã có một khởi đầu gây tranh cãi, bắt đầu bằng việc mua lại một công ty đã bị chỉ trích vì những người sáng lập có liên quan đến một công ty phần mềm gián điệp của Ý. Coinbase sau đó đã loại bỏ nhóm nhà sáng lập. Một năm sau khi mua lại, công ty lại thu hút sự các ý kiến trái chiều vì muốn bán phần mềm phân tích blockchain cho chính phủ Hoa Kỳ. Cuối cùng, công ty đã cắt hợp đồng với một số cơ quan của Hoa Kỳ.

Xem thêm: Pipe giới thiệu sản phẩm tài trợ thay thế cho ‘thợ đào’ Bitcoin 

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX