Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin Nano

Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin "nano"
MEXC

Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin ‘nano’ thông qua công ty môi giới trong lúc đang chờ phê duyệt từ CFTC.

Coinbase sẽ tung ra sản phẩm phái sinh đầu tiên của mình vào tuần tới với sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin Nano.

Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin "nano"
Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin Bitcoin Nano (BIT)

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm, Sàn giao dịch phái sinh Coinbase – được đổi tên thành FairX, được Coinbase mua lại vào năm nay – cho biết họ sẽ “tung ra sản phẩm phái sinh tiền điện tử được niêm yết đầu tiên vào ngày 27 tháng 6 năm 2022: Hợp đồng tương lai Bitcoin Nano (BIT), với mỗi hợp đồng có kích thước bằng 1/100 bitcoin.”

Theo một thông báo trên trang web Coinbase Derivatives, đợt chào bán ban đầu là một chỉ số được thanh toán bằng USD trong tương lai. Điểm chính của lần ra mắt này là hợp đồng tương lai Bitcoin Nano sẽ có sẵn thông qua các công ty môi giới thay vì thông qua chính Coinbase.

“Ban đầu, hợp đồng tương lai Bitcoin Nano (BIT) có sẵn để giao dịch thông qua một số trung gian môi giới hàng đầu, bao gồm các nhà môi giới bán lẻ EdgeClear, Ironbeam, NinjaTrader, Optimus Futures, Stage 5 và Tradovate, và các công ty thanh toán bù trừ ABN AMRO, ADMIS, Advantage Futures, ED&F Man, Ironbeam và Wedbush.” – Coinbase giải thích trong bài đăng và nói thêm rằng có kế hoạch cung cấp các sản phẩm này trực tiếp nếu nó nhận được sự chấp thuận với tư cách là futures commission merchant (tạm dịch: người bán hoa hồng tương lai – FCM) của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC).

Bài đăng giải thích: “Coinbase đang chờ phê duyệt theo quy định để được cấp giấy phép FCM, để chúng tôi có thể cung cấp các hợp đồng tương lai đã ký kết trực tiếp cho khách hàng của mình”.

Các kế hoạch phái sinh của Coinbase đã được phác thảo trong một bài thuyết trình vào tháng 5 tại một hội nghị vào tháng 3, như The Block đã báo cáo trước đó. Trong bài đăng của mình, Coinbase đã quảng cáo hợp đồng tương lai sẽ là một kế hoạch tập trung vào bán lẻ.

Xem thêm: CEO Coinbase xử lý khiếu nại ẩn danh về văn hóa công ty

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX