Sàn giao dịch Coinbase chuẩn bị ra mắt loạt phim về Bored Ape Yacht Club (BAYC)

MEXC

Dự án NFT đình đám Bored Ape Yacht Club (BAYC) sắp sở hữu cho riêng mình một loạt phim ngắn riêng với sự hỗ trợ sản xuất đến từ sàn giao dịch Coinbase.

Sàn giao dịch Coinbase đã thông báo vào ngày 11 tháng 4 về việc sản xuất sắp tới, loạt phim sẽ được chia thành một bộ ba phần có tên “The Dengen Trilogy.” Tập đầu tiên sẽ được phát hành tại hội nghị NFT.NYC, diễn ra vào tháng 6 năm nay.

Chủ sở hữu BAYC có thể gửi NFT của mình tới trang web của dự án để có khả năng được chọn bởi những đạo diễn và nhà làm phim chuyên nghiệp nhất.

The Degen Trilogy

Những người không sở hữu BAYC NFT vẫn có thể dùng tài khoản Coinbase của mình để theo dõi tiến trình,cốt truyện của bộ phim cũng như được rút thăm trúng thưởng và bỏ phiếu cho loại vượn yêu thích.

Tuy nhiên, BAYC không phải là NFT duy nhất được thiết lập để xuất hiện trên màn ảnh lớn. Giám đốc tiếp thị văn hóa và giải trí của Coinbase William Swann cho biết Mutant Apes Club, một dự án khác thuộc sở hữu của Yuga Labs, cũng sẽ được “đối xử tương tự” với người đàn anh BAYC, đều nằm trong quá trình thử nghiệm bộ phận truyền thông mới của sàn giao dịch để sản xuất phim.

Hơn nữa, chuỗi phim còn thể hiện sự thúc đẩy mạnh mẽ tiếp nối sáu tuần đầy “hào quang” đối với BAYC, một dự án bộ mặt của lĩnh vực NFT, đặc biệt trong giai đoạn xu hướng đang hình thành nhiều tín hiệu thoái trào. Bằng chứng là sức nóng của BAYC vẫn chưa hạ nhiệt thông qua việc phát hành token ApeCoin (APE), lập tức được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới, cùng sức tăng trưởng đáng kinh ngạc. Thậm chí, Yuga Labs – công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club và ApeCoin (APE) còn gọi vốn thành công 450 triệu USD ngay sau đó.

BAYC & Coinbase

Thực tế là “The Dengen Trilogy” không phải sự kiện lần đầu tiên hình ảnh những chú vượn người được sử dụng bên ngoài không gian blockchain. Hồi tháng 3, Universal Music Group (UMG) đã xây dựng một ban nhạc xung quanh Bored Ape NFT mà họ từng mua trước đây và một nhà hàng theo chủ đề BAYC của California đã khai trương vào ngày 9 tháng 4 với việc chấp nhận ApeCoin làm hình thức thanh toán.

Anh em hãy tham gia cùng  Apehub để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như kiến thức về thị trường Crypto nhé

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX