Coinbase ra mắt viện nghiên cứu tiền điện tử đầu tiên

Coinbase-Institute
MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase giới thiệu một nhóm nghiên cứu nội bộ đầu tiên chuyên môn về tiền điện tử.

Coinbase ra mắt nhóm nghiên cứu nội bộ đầu tiên của công ty. Nhóm nghiên cứu sẽ làm việc với các tổ chức học thuật và các nhóm nghiên cứu khác để hoạt động đưa ra các báo cáo. Mối quan hệ hợp tác đầu tiên của nhóm là Trung tâm Nghiên cứu Khảo sát của Đại học Michigan, nơi thực hiện các cuộc khảo sát cho Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ và Bộ Quốc phòng.

Coinbase-Institute
Viện nghiên cứu tiền điện tử của Coinbase

Cuộc khảo sát đầu tiên hợp tác với Coinbase sẽ tập trung vào “việc chấp nhận và thái độ đối với tiền điện tử” trong các hộ gia đình ở Hoa Kỳ. Nhóm nghiên cứu cũng sẽ làm việc với các nhà lãnh đạo tiền điện tử và các nhà hoạch định chính sách, bắt đầu với dự án đầu tiên về tiền điện tử và khí hậu.

Được ra mắt ngày hôm nay chính là Báo cáo Thông tin chi tiết hàng tháng đầu tiên, tập trung vào việc cung cấp phân tích thời gian thực về các chuyển động của thị trường trong tiền điện tử và tài chính truyền thống.

Được đặt tên là “Coinbase Institute” (Viện nghiên cứu của Coinbase), nhóm nghiên cứu này bao gồm một nhóm nội bộ do H Treaty Wong và Tiến sĩ Cesare Fracassi lãnh đạo.

Wong trước đây đã từng phục vụ trong Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tại Bộ phận Phân tích Kinh tế và Rủi ro, và hiện là Giám đốc Chính sách của công ty và Giám đốc của Viện Coinbase. Fracassi là phó giáo sư tài chính tại Đại học Texas ở Austin, nơi ông chỉ đạo Phòng thí nghiệm Trực quan về Blockchain và Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Fintech. Fracassi hiện là Giám đốc Nghiên cứu Kinh tế và Kinh tế trưởng của Viện Coinbase.

Xem thêm: Giá NFT sụp đổ vì thị trường tiền điện tử suy thoái

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX