Coinbase thêm token Solana vào ví tự lưu ký trong Non-EVM đầu tiên 

Coinbase thêm token Solana vào ví tự lưu ký trong Non-EVM đầu tiên 
MEXC

Nhưng đừng thử DeFi dựa trên Solana. Ví Coinbase chưa thể kết nối với dapps Solana.

Coinbase thêm token Solana vào ví tự lưu ký trong Non-EVM đầu tiên 
Coinbase thêm token Solana vào ví tự lưu ký trong Non-EVM đầu tiên

Ví tiền điện tử tự lưu ký (COIN) của Coinbase đã thêm token hệ sinh thái Solana vào thứ Năm để mở rộng phạm vi bảo hiểm của đối thủ cạnh tranh MetaMask.

Token Solana program library (SPL) – phiên bản token ERC-20 của Solana – hiện là tài sản tiền điện tử non- Ethereum đầu tiên trên Ví Coinbase. Tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng trước đây chỉ giới hạn ở các mạng Máy ảo Ethereum như Polygon, BNB Chain và Avalanche.

Việc bổ sung Solana có tác dụng chính là làm sáng tỏ hệ sinh thái của chuỗi các dự án cho vay, giao dịch, quản trị và stablecoin được liên kết với token để gửi tiền. Điều đó theo sau việc Coinbase mở giao dịch vào tháng trước cho hai dự án tương tự: Bonfida và Orca.

Trong một bài đăng trên blog được chia sẻ với CoinDesk, sàn giao dịch tiền điện tử cam kết sẽ sớm có thêm nhiều tích hợp Solana, bao gồm hỗ trợ cho các tài sản không thể thay thế (NFT) dựa trên Solana. Sắp tới cũng có khả năng cắm Ví Coinbase vào các ứng dụng phân quyền Solana (dapp).

“Bạn có thể lưu trữ, gửi và nhận token Solana ngay bây giờ. Các kết nối, giao dịch và NFT của Dapp sẽ sớm được ra mắt”, một ấn phẩm truyền thông trong ứng dụng cho biết vào thứ Năm.

Hỗ trợ SPL đó được đưa ra trước khả năng tương thích với dapp có nghĩa là Ví Coinbase được sử dụng chức năng hạn chế trong hệ sinh thái Solana – có thể là để giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) hoặc mua NFT. Các ví Solana cạnh tranh như Phantom và Solflare đều có tính năng này; họ thậm chí còn cung cấp giao diện để người dùng đặt cược tiền xu trong ứng dụng.

Đọc thêm: Coinbase có ‘Giá trị tiềm ẩn’ trong Kinh doanh liên doanh

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX