Coinbase tuyển dụng Usman Naeem từ Goldman Sachs

Coinbase tuyển dụng Usman Naeem
MEXC

Coinbase tuyển dụng Usman Naeem cho vị trí giám đốc điều hành tại bộ phận kinh doanh phái sinh toàn cầu và giao dịch đại lý tại London.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thuê Usman Naeem làm người điều hành mới cho bộ phận kinh doanh phái sinh toàn cầu và giao dịch đại lý ở London, theo một bài đăng trên LinkedIn.

Naeem đã có tám năm làm việc tại Goldman Sachs, gần đây nhất ông giữ chức giám đốc điều hành của bộ phận vốn chủ sở hữu tại London. Ông cũng làm việc trong bộ phận phái sinh vốn cổ phần của Bank of America Merrill Lynch.

Usman Naeem viết trong bài đăng.“Tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng nghiệp của tôi tại Goldman Sachs; thật là một đặc ân khi được làm việc bên cạnh những cá nhân tài năng và được định hướng, ở đây tôi đã học hỏi được rất nhiều”.

Coinbase tuyển dụng Usman Naeem
Coinbase tuyển dụng Usman Naeem

Việc tuyển dụng Naeem chứng tỏ Coinbase đang cố gắng vươn lên trong các thị trường thể chế, bởi vị giám đốc mới sẽ làm việc cùng với Brett Tejpaul – người đứng đầu tổ chức của Coinbase và Greg Tusar – phó chủ tịch phụ trách các sản phẩm thể chế của Coinbase.

Coinbase đã nhảy vào thị trường phái sinh tiền điện tử từ đầu năm nay, sau khi mua lại FairX – tổ chức phái sinh được quản lý bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

Vào tháng 9, hợp đồng tương lai bitcoin và ether của Coinbase đạt mức kỷ lục với hơn 288.000 hợp đồng được giao dịch trong ngày. Sàn giao dịch đã tung ra hợp đồng tương lai ether nano vào tháng 8.

Việc thuê Usman Naeem có khả năng tăng cường bước tiến của Coinbase trong các thị trường phái sinh. Tuy nhiên, sàn giao dịch vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những bên như FTX và CME Group – những công ty giao dịch hàng tỷ đô la tiền điện tử tương lai.

Xem thêm: Coinbase cập nhật biểu phí trao đổi mới

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX