Coinbase và kế hoạch sắp tới cho sản phẩm phái sinh

Coinbase vạch ra lộ trình cho sản phẩm phái sinh sắp tới Coinbase đang tiếp tục kế hoạch kinh doanh các sản phẩm phái sinh tiền điện tử ở Mỹ. Các kế hoạch của sàn giao dịch khổng lồ được trình bày trong một hội nghị ngành công nghiệp tương lai ở Boca Raton, Florida, vào thứ Ba. Coinbase tiết lộ chi tiết mới về hoạt động kinh doanh phái sinh theo kế hoạch trong một sự kiện ở Florida vào thứ Ba. Bài thuyết trình diễn ra sau vài tháng Coinbase tiết lộ ý định mua lại FairX, một sàn giao dịch phái sinh do CFTC quản lý tại hội nghị công nghiệp tương lai FIA Boca. Vishal Gupta - người đứng đầu bộ phận trao đổi của Coinbase và Neal Brady - người đồng sáng lập FairX và hiện là giám đốc sản phẩm cấp cao tại Coinbase, đã nói chuyện với các chuyên gia tài chính truyền thống. Brady cũng phụ trách FairX, hiện đã khởi động lại và đổi tên là Coinbase Derivatives. Trong buổi diễn thuyết, công ty đã mô tả ba đặc điểm chính của hoạt động kinh doanh phái sinh. Đầu tiên là Coinbase FCM, doanh nghiệp nhận hoa hồng hợp đồng kỳ hạn. Mùa thu năm ngoái, Coinbase đã đăng ký thành viên Hiệp hội Tương lai Quốc gia (NFA) - nhóm tự quản lý hàng đầu cho các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Tư cách thành viên của Coinbase vẫn đang chờ xử lý theo thông tin từ trang web của NFA. Thứ hai là Coinbase DCM, nơi đăng ký của FairX hiện đã được đổi tên thành với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Trong bài thuyết trình của mình, Coinbase đã giới thiệu một “[a] nền tảng giao dịch tiên tiến, độ trễ thấp” và “kết nối với các nhà môi giới bán lẻ và nhà tạo lập thị trường lớn”. Cuối cùng là Nodal Clear, một cơ quan thanh toán bù trừ phái sinh thuộc sở hữu của Tập đoàn Deutsche Börse, hoạt động như một bên thứ ba trong đợt giao dịch. CFTC đã cấp phép cho Nodal Clear xóa các hợp đồng cho DCMs từ vào tháng 11 năm 2020. Sắp tới, Coinbase sẽ thông qua bài thuyết trình để thông báo đang hợp tác với CFTC để cung cấp kế hoạch, ​​cũng như giới thiệu các nhà môi giới, nhà tạo lập thị trường và các FCM khác vào nền tảng của mình. Theo bài diễn thuyết, Coinbase cũng đang phát triển các sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng tổ chức và nhà bán lẻ ." Theo một nguồn tin, FairX - hiện tại là Coinbase Deriuctor - sẽ tiếp tục vận hành và giới thiệu các dẫn xuất tiền điện tử trực tiếp cho khách hàng của mình. Việc giới thiệu phổ biến các gia dịch phái sinh crypto cho người dùng Coinbase vẫn đang chờ sự cho phép của cơ quan quản lý . Những tiến triển hôm thứ Ba vừa qua có thể tiếp thêm nhiên liệu cho thị trường tiền điện tử mới ra đời ở Hoa Kỳ và cho FTX.US, hiện đang xây dựng lộ trình của riêng mình. Như đã báo cáo trước đây, ứng dụng cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử của công ty đang chờ ý kiến công khai của CFTC. FTX gần đây đã ra mắt một đơn vị kinh doanh tập trung vào tổ chức mới được gọi là FTX Access.
MEXC

Coinbase đang tiếp tục vạch ra lộ trình kinh doanh các sản phẩm phái sinh tiền điện tử ở Mỹ.

Coinbase vạch ra lộ trình cho sản phẩm phái sinh sắp tới
Coinbase vạch ra lộ trình cho sản phẩm phái sinh sắp ra mắt
  • Các kế hoạch của sàn giao dịch khổng lồ được trình bày trong một hội nghị ngành công nghiệp tương lai ở Boca Raton, Florida, vào thứ Ba.
  • Coinbase tiết lộ chi tiết mới về hoạt động kinh doanh phái sinh theo kế hoạch trong một sự kiện ở Florida vào thứ Ba.
  • Bài thuyết trình diễn ra sau vài tháng Coinbase tiết lộ ý định mua lại FairX, một sàn giao dịch phái sinh do CFTC quản lý tại hội nghị công nghiệp tương lai FIA Boca.

Vishal Gupta – người đứng đầu bộ phận trao đổi của Coinbase và Neal Brady – người đồng sáng lập FairX và hiện là giám đốc sản phẩm cấp cao tại Coinbase, đã nói chuyện với các chuyên gia tài chính truyền thống. Brady cũng phụ trách FairX, hiện đã khởi động lại và đổi tên là Coinbase Derivatives.

Trong buổi diễn thuyết, công ty đã mô tả ba đặc điểm chính của hoạt động kinh doanh phái sinh.

Đầu tiên là Coinbase FCM, doanh nghiệp nhận hoa hồng hợp đồng kỳ hạn. Mùa thu năm ngoái, Coinbase đã đăng ký thành viên Hiệp hội Tương lai Quốc gia (NFA) – nhóm tự quản lý hàng đầu cho các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Tư cách thành viên của Coinbase vẫn đang chờ xử lý theo thông tin từ trang web của NFA.

Thứ hai là Coinbase DCM, nơi đăng ký của FairX hiện đã được đổi tên thành với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Trong bài thuyết trình của mình, Coinbase đã giới thiệu một “[a] nền tảng giao dịch tiên tiến, độ trễ thấp” và “kết nối với các nhà môi giới bán lẻ và nhà tạo lập thị trường lớn”.

Cuối cùng là Nodal Clear, một cơ quan thanh toán bù trừ phái sinh thuộc sở hữu của Tập đoàn Deutsche Börse, hoạt động như một bên thứ ba trong đợt giao dịch. CFTC đã cấp phép cho Nodal Clear xóa các hợp đồng cho DCMs từ vào tháng 11 năm 2020.

Sắp tới, Coinbase sẽ thông qua bài thuyết trình để thông báo đang hợp tác với CFTC để cung cấp kế hoạch, ​​cũng như giới thiệu các nhà môi giới, nhà tạo lập thị trường và các FCM khác vào nền tảng của mình. Theo bài diễn thuyết, Coinbase cũng đang phát triển các sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng tổ chức và nhà bán lẻ .”

Theo một nguồn tin, FairX – hiện tại là Coinbase Deriuctor – sẽ tiếp tục vận hành và giới thiệu các dẫn xuất tiền điện tử trực tiếp cho khách hàng của mình. Việc giới thiệu phổ biến các gia dịch phái sinh crypto cho người dùng Coinbase vẫn đang chờ sự cho phép của cơ quan quản lý .

Những tiến triển hôm thứ Ba vừa qua có thể tiếp thêm nhiên liệu cho thị trường tiền điện tử mới ra đời ở Hoa Kỳ và cho FTX.US, hiện đang xây dựng lộ trình của riêng mình. Như đã báo cáo trước đây, ứng dụng cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử của công ty đang chờ ý kiến công khai của CFTC.

FTX gần đây đã ra mắt một đơn vị kinh doanh tập trung vào tổ chức mới được gọi là FTX Access.

Xem thêm: Coinbase đưa ra danh sách đen 25K địa chỉ có liên kết với Nga bị cáo buộc có hoạt động bất hợp pháp

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX