CoinFLEX sa thải nhân viên để cắt giảm 50-60% chi phí

CoinFLEX
MEXC

CoinFLEX đã sa thải một số lượng lớn nhân viên để cắt giảm 50-60% chi phí hoạt động nhằm cố gắng phục hồi hoàn toàn.

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFLEX đã sa thải một số lượng lớn nhân viên nhằm cắt giảm chi phí hoạt động để cố gắng phục hồi trở lại kể từ thời điểm ngừng dịch vụ rút tiền vào tháng trước.

Công ty đã công bố quyết định này trong một bản cập nhật hàng tuần, cho biết công ty đang cắt giảm chi phí để có “mọi cơ hội để trở thành một doanh nghiệp thành công.” Trong thời điểm này, để đạt được mục đích đó có nghĩa là phải “thu gọn” quy mô.

CoinFLEX
CoinFLEX

Để kế hoạch khôi phục thành công, công ty cho biết họ phải loại bỏ các thành viên trong công ty ở tất cả các phòng ban và khu vực địa lý. Theo CoinFLEX, các cơ sở đó đã cắt giảm 50-60% và những yếu tố còn lại tập trung vào sản phẩm và công nghệ.

“Chúng tôi sẽ theo dõi chi phí để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất có thể và mở rộng quy mô khi lượng hàng tăng trở lại”, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog. “Mục đích là duy trì quy mô phù hợp cho bất kỳ tổ chức nào đang cân nhắc khả năng mua lại hoặc cơ hội hợp tác với CoinFLEX.”

CoinFLEX đã tạm dừng dịch vụ rút tiền vào tháng trước do điều kiện thị trường khắc nghiệt và quan hệ không chắc chắn với một đối tác, mặc dù công ty đảm bảo với người dùng rằng đối tác đó không phải là bất kỳ công ty cho vay nổi tiếng nào hoặc quỹ Three Arrows Capital đang bấp bênh.

Sàn giao dịch đã đưa ra một lịch trình dự kiến ​​trước vào thời điểm đó, bao gồm dịch vụ rút tiền hoạt động trước ngày 30 tháng 6. CoinFLEX đã lên kế hoạch tạo tiền mặt để khởi động lại mạng bằng cách phát hành mã token, giá trị khôi phục USD (rvUSD), với lợi nhuận hứa hẹn là 20% hàng năm.

Kế hoạch rvUSD đã bị tạm dừng sau hạn chót ngày 30 tháng 6 và công ty đã bắt đầu các quá trình tố tụng ở Hồng Kông để thu hồi 84 triệu USD từ một khách hàng. Trong khi đó, công ty tuyên bố rằng họ đang cố gắng huy động vốn từ các nhà đầu tư mới để tiếp tục dịch vụ rút tiền. Vào ngày 15 tháng 7, công ty tuyên bố rằng đã bắt đầu các dịch vụ rút tiền nhưng bị hạn chế.

Trong bản cập nhật mới, CoinFLEX cho biết vẫn đang tìm cách phân phối mã token rvUSD và FLEX Coin trong quá trình phục hồi. Công ty vẫn đang làm việc với các luật sư và nhóm chủ nợ chính về thông tin chi tiết và dự kiến ​​sẽ có con số vào tuần tới để người gửi tiền bỏ phiếu. Sàn giao dịch cũng có kế hoạch cung cấp giao dịch số dư bị khóa và số dư không khóa vào tuần tới.

Các thành viên còn lại trong công ty cũng đang tìm hiểu các dịch vụ mới để tách biệt công ty với các sàn giao dịch khác. CoinFLEX đang thu nhập các đề xuất từ ​​cộng đồng và xem xét các cách để liệt kê và khởi chạy “perpetual swaps” (hoán đổi vĩnh viễn) khiến sản phẩm có “phong cách DeFi hơn”, bên cạnh việc “tăng tính minh bạch thông qua phân cấp quyền giám sát và dữ liệu kết hôn”. CoinFLEX cũng đang kiểm tra các hình thức phân quyền lưu ký và cách để phát công khai dữ liệu ký quỹ và tài sản thế chấp ẩn danh.

Xem thêm: Nhà phát triển game Immutable cắt giảm 8% nhân viên

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX