CoinShares tiết lộ khoản lỗ trong thu nhập quý 2

CoinShares
MEXC

CoinShares báo cáo EBITDA đã điều chỉnh giảm 128% trong quý hai. Công ty đã báo cáo khoản lỗ hơn 21 triệu USD do TerraUSD (UST).

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares đã báo cáo khoản lỗ trong quý II, công ty bị lỗ hơn 21 triệu USD sau sự cố gỡ bỏ NEO và sự sụp đổ của TerraUSD (UST).

Thu nhập được điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao hoặc EBITDA – một thước đo phổ biến về hiệu quả tài chính của một công ty – là âm 8,2 triệu bảng Anh (chỉ hơn 10 triệu USD). Con số này giảm so với mức EBITDA dương là 28,6 triệu bảng cùng kỳ năm ngoái, theo một tuyên bố hôm thứ Ba.

CoinShares
CoinShares

Công ty cho biết số doanh thu giảm, lãi và lỗ liên quan đến sự sụp đổ của TerraUSD cũng như các chi phí liên quan đến việc mở rộng liên tục đã gây ra tình hình hoạt động tiêu cực. Vị trí của CoinShares trong TerraUSD là 120 triệu USD trong một giai đoạn, mặc dù nó đã giảm rủi ro trong quá trình gỡ bỏ chốt vì khoản lỗ hơn 21 triệu USD.

Khi được hỏi về kế hoạch mở rộng trong cuộc gọi thu nhập, Giám đốc tài chính Richard Nash tiết lộ công ty đang “thận trọng hơn” với các kế hoạch tăng trưởng, mặc dù họ muốn sẵn sàng tận dụng giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của ngành tiền điện tử.

Giám đốc điều hành CoinShares Jean-Marie Mognetti đã chia sẻ quan điểm của mình về mối liên quan trong không gian tiền điện tử, cho biết đã thấy điều tồi tệ nhất của nó – trước khi nói về một số nguy cơ có thể xảy ra ở châu Á.

Mognetti đặc biệt chỉ trích các nền tảng cho vay tập trung trước câu hỏi về vị trí của công ty trong Maple Finance và TrueFi. Giám đốc điều hành cho biết có sự thiếu minh bạch khi nói đến các nền tảng cho vay tập trung và các giao thức phi tập trung là tương lai của tài chính.

Giá cổ phiếu CoinShares đã giảm 0,48% trong phiên giao dịch hôm thứ Ba ở mức 30,95 SEK – khoảng 3,03 USD. Cổ phiếu đã được giao dịch ở mức thấp 26,30 SEK chỉ chưa đầy một tuần trước vào ngày 27 tháng 7.

Xem thêm: Châu Âu dẫn đầu giao dịch liên doanh blockchain quý 2

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX