CoinSwitch Kuber bị chính quyền Ấn Độ điều tra

CoinSwitch Kuber
MEXC

CoinSwitch Kuber do Andreessen Horowitz hậu thuẫn bị chính quyền Ấn Độ điều tra.

CoinSwitch Kuber là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ được hỗ trợ bởi các VC đáng chú ý như Andreessen Horowitz và Tiger Global. Sàn giao dịch đang là mục tiêu điều tra của chính phủ Ấn Độ, theo thông tin vào thứ Năm.

CoinDesk và Bloomberg trước đó đã đưa tin về cuộc điều tra do Tổng cục Thực thi Ấn Độ (ED) tiến hành. Bloomberg cho rằng CoinSwitch bị nghi ngờ vi phạm luật ngoại hối của Ấn Độ.

CoinSwitch Kuber không trả lời yêu cầu bình luận ngay lập tức.

CoinSwitch Kuber
CoinSwitch Kuber

“Chúng tôi nhận được các câu hỏi từ các cơ quan chính phủ khác nhau. Tính minh bạch luôn là nền tảng trong chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi liên tục trao đổi với tất cả các bên liên quan trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử – vẫn đang ở giai đoạn đầu nhưng có rất nhiều tiềm năng, một quan chức của công ty chia sẻ với Bloomberg.

Theo Crunchbase, cho đến nay CoinSwitch Kuber đã thu về gần 300 triệu USD tiền ủng hộ từ các nhà đầu tư bao gồm Andreessen Horowitz, Paradigm, Coinbase Ventures và Tiger Global.

Andreessen Horowitz
Andreessen Horowitz

Các nhà chức trách ở Ấn Độ đang xem xét hệ sinh thái của các sàn giao dịch tiền điện tử của quốc gia, như đã được báo cáo trước đây. Theo một bài báo trên tờ Economic Times vào đầu tháng, Tổng cục Thực thi đã điều tra ít nhất mười sàn giao dịch.

Xem thêm: Ấn Độ thực hiện tiếp cận phân cấp để ra mắt CBDC

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX