CoinSwitch Kuber hợp tác điều tra với chính quyền Ấn Độ

CoinSwitch Kuber phối hợp điều tra với Cơ quan thực thi pháp luật của Ấn Độ
MEXC

CoinSwitch Kuber đang phối hợp điều tra với Cơ quan thực thi pháp luật của Ấn Độ một cách nghiêm chỉnh và tuyệt đối.

Vào thứ bảy vừa qua, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành CoinSwitch – Ashish Singhal thông báo sàn giao dịch đang hợp tác với Cơ quan thực thi pháp luật của Ấn Độ để điều tra và không liên quan đến rửa tiền.

CoinSwitch Kuber phối hợp điều tra với Cơ quan thực thi pháp luật của Ấn Độ
CoinSwitch Kuber phối hợp điều tra với Cơ quan thực thi pháp luật của Ấn Độ

Theo lá thư của Singhal: ” Cơ quan thực thi – Bengaluru đã cùng chúng tôi xem xét về các hoạt động của các nền tảng / sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi đang phối hợp làm việc với họ một cách chặt chẽ.”

Tuần trước, các báo cáo từ Bloomberg và CoinDesk chỉ ra rằng các cuộc điều tra có liên quan đến các quy chế ngoại hối của đất nước. Các nhà chức trách ở Ấn Độ đã tiến hành các cuộc điều tra về hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử của đất nước trong nhiều tháng.

CoinSwitch Kuber
CoinSwitch Kuber

Singhal không giải thích chi tiết cụ thể về các hành động của Cơ quan Thực thi, nhưng nhấn mạnh bản chất vẫn chưa được giải quyết của quy định tiền điện tử ở Ấn Độ.

Singhal viết: “Tiền điện tử là một loại tài sản mới. Vì đang ở giai đoạn đầu, tiền điện tử vẫn chưa được phân loại rõ ràng ở hầu hết các nơi trên thế giới. Hiện tại, luật pháp (ở Ấn Độ và các nơi khác) vẫn đang đánh giá xem tiền điện tử có phải là ‘hàng hóa’ hay ‘bảo mật’, ‘tiền tệ’ hoặc một cái gì đó mới. Công đoạn này vẫn đang tiếp diễn.”

Trong một báo cáo hôm thứ Bảy, Reuters cho biết hồ sơ tài chính đã được thu giữ trong các “chuyến thăm” văn phòng và các quan chức đã đặt câu hỏi liên quan đến các khoản đầu tư nước ngoài, thu nhập và dòng ra để kiểm tra tính tuân thủ.

Singhal viết trên Twitter: CoinSwitch Kuber “cam kết xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử có trách nhiệm đóng góp vào nền kinh tế Ấn Độ và tạo ra của cải và việc làm cho hàng triệu người Ấn Độ”.

CoinSwitch Kuber đã huy động được 260 triệu USD trong vòng tài trợ Series C vào tháng 10 năm ngoái và được hỗ trợ bởi các chuyên gia VC bao gồm Andreessen Horowitz và Tiger Global, trong số những người khác.

Xem thêm: CoinSwitch Kuber ra mắt chỉ số CRE8 của Ấn Độ

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX