CoinSwitch Kuber ra mắt chỉ số CRE8 của Ấn Độ

CoinSwitch Kuber
MEXC

CoinSwitch Kuber ra mắt chỉ số rupee tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ – CRE8 (Economic Times đưa tin).

Theo Economic Times, sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ CoinSwitch Kuber đã ra mắt Chỉ số Crypto Rupee (CRE8) vào đầu tuần này. Đây là chỉ số chuẩn đầu tiên để đo lường hiệu suất của thị trường tiền điện tử dựa trên đồng rupee của Ấn Độ, theo Economic Times.

CoinSwitch Kuber
CoinSwitch Kuber

“Được sở hữu và quản lý bởi CoinSwitch, CRE8 theo dõi hiệu suất của tám tài sản tiền điện tử đại diện cho hơn 85% tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử được giao dịch bằng đồng rupee của Ấn Độ. Chỉ số này dựa trên các giao dịch thực tế trên ứng dụng CoinSwitch, được tin cậy bởi 18 triệu người dùng đã đăng ký.” – công ty nói với ET.

Chỉ số cung cấp cái nhìn thời gian thực về thị trường tiền điện tử Ấn Độ dựa trên các giao dịch CoinSwitch, theo báo cáo của ET. Nó được làm mới hơn 1.400 lần một ngày.

“CRE8 là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc mang lại sự minh bạch hơn cho thị trường tiền điện tử và trang bị cho người dùng một thước đo đơn giản, dễ hiểu về thị trường Ấn Độ,” Giám đốc điều hành CoinSwitch Kuber, Ashish Singhal cho biết.

Được thành lập vào năm 2017, sàn giao dịch tiền điện tử CoinSwitch Kuber được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư bao gồm Andreessen Horowitz (a16z), Coinbase Ventures, Tiger Global, Sequoia Capital, Ribbit Capital và Paradigm. Công ty được định giá 1,9 tỷ USD.

Xem thêm: Ấn Độ điều tra 11 sàn giao dịch tiền điện tử trốn thuế

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX