Công cụ khai thác Bitcoin TeraWulf lập Hướng dẫn về Hashrate 2022

Công cụ khai thác Bitcoin TeraWulf lập Hướng dẫn về Hashrate 2022
MEXC

Công ty đã lên sàn chứng khoán vào tháng 12 và nằm trong số những người ủng hộ nữ diễn viên Gwyneth Paltrow, cũng cho biết kỳ vọng năm 2025 của họ vẫn đi đúng hướng.

Công cụ khai thác Bitcoin TeraWulf lập Hướng dẫn về Hashrate 2022
Công cụ khai thác Bitcoin TeraWulf lập Hướng dẫn về Hashrate 2022

TeraWulf (WULF), công ty khai thác bitcoin (BTC) có ý thức về môi trường đã ra mắt công chúng vào tháng 12, tự nhận thấy rằng bản thân sẽ đạt đến phạm vi hashrate từ 4,7 đến 5,1 exahash mỗi giây (EH / s) vào cuối năm 2022, theo một tuyên bố .

Công ty có trụ sở tại Easton, Md., được hỗ trợ bởi những người nổi tiếng như Gwyneth Paltrow, cũng kỳ vọng có thể xây dựng thành công cơ sở khai thác hơn 400 megawatt vào năm 2023, nâng tốc độ băm lên 12,1 đến 17,2 EH/s.

Công ty khai thác nhắc lại kỳ vọng đạt công suất khai thác 800 MW và 23 EH/s vào năm 2025.

Tổng hashrate của mạng Bitcoin là 209,7 EH/s tính đến ngày 16 tháng 3, theo dữ liệu của Glassnode. Để so sánh, Marathon Digital (MARA), một trong những công ty khai thác bitcoin lớn nhất, cho biết họ sẽ đạt được tốc độ băm là 23,3 EH/s vào đầu năm 2023.

Trong năm nay, TeraWulf dự kiến tổng công suất điện là 210MW, nhưng lưu ý rằng công ty có thể mở rộng để nâng công suất điện lên 235MW nếu kinh tế vĩ mô và thị trường vốn được cải thiện.

“Trọng tâm của chúng tôi trong năm 2022 vẫn là tiếp tục xây dựng cơ sở Lake Mariner của chúng tôi ở New York và Nautilus Cryptomine ở Pennsylvania, đảm bảo chúng tôi có vị trí tốt để tạo ra nhiều plug nhất có thể để tận dụng những hạn chế đáng kể về cơ sở hạ tầng và chuỗi cung ứng mà thị trường phải đối mặt” Giám đốc điều hành Paul Prager cho biết trong tuyên bố.

Công ty đã huy động được tổng cộng khoảng 295 triệu USD cho đến nay và cho biết họ tiếp tục thực hiện “cách tiếp cận cơ hội” để huy động vốn.

Cổ phiếu của công ty này đã giảm khoảng 47% trong năm nay, trong khi giá bitcoin giảm 15%.

Đọc thêm: Bitcoin lên top $41K khi trở lại từ $37K vào cuối hàng tuần

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX