Công ty Elwood Technologies huy động được 70 triệu USD

Công ty Elwood Technologies huy động được 70 triệu USD
MEXC

Công ty Elwood Technologies của Alan Howard huy động được 70 triệu USD với sự giúp đỡ của Goldman Sachs.

Công ty Elwood Technologies huy động được 70 triệu USD
Công ty Elwood Technologies huy động được 70 triệu USD

Goldman Sachs, Barclays và CommerzVentures đã đầu tư vào vòng Series A cùng với các công ty đầu tư mạo hiểm. Elwood là một nền tảng giao dịch giúp các tổ chức tiếp cận thị trường tiền điện tử. Elwood Technologies – công ty tiền điện tử thuộc sở hữu của Alan Howard, sáng nay đã công bố vòng Series A trị giá 70 triệu USD do Goldman Sachs và Dawn Capital đồng dẫn đầu.

Elwood là một nền tảng giao dịch và tiếp cận thị trường tập trung vào tiền điện tử phục vụ các công ty fintech, nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư tổ chức khác. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm kết nối với các địa điểm giao dịch khác nhau thông qua API, thực thi báo cáo và phân tích.

Alan Howard thành lập Elwood vào năm 2018. Công việc ban đầu của công ty là tập trung vào việc xây dựng các chỉ số cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với blockchain và tiền điện tử. Sau đó Block đã tiết lộ: vào tháng 6 năm ngoái, doanh nghiệp đã xoay trục để tập trung vào phần mềm.

Alan_Howard
Alan Howard

James Stickland – Giám đốc điều hành của Elwood Technologies thông báo qua một tuyên bố, công ty “được thành lập để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức đang tìm cách bảo vệ khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.

“Chúng tôi đã bước sang một chương mới trong hành trình của Elwood và tiếp tục mở rộng khả năng của mình, cho phép các khách hàng tổ chức của chúng tôi cung cấp quyền truy cập tốt hơn vào tài sản kỹ thuật số cho người dùng của họ” – ông nói thêm.

Mathew McDermott – người đứng đầu về tài sản kỹ thuật số toàn cầu tại Goldman Sachs đã thông báo trong một tuyên bố: “Khi nhu cầu của các tổ chức đối với tiền điện tử tăng lên, chúng tôi tích cực tăng cường sự hiện diện và khả năng của mình trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Ngoài các nhà đầu tư hàng đầu là Goldman và Dawn, vòng Series A còn có sự tham gia của Barclays, BlockFi Ventures, Chimera Ventures, CommerzVentures, Digital Currency Group, Flow Traders và Galaxy Digital Ventures.

Công ty sẽ sử dụng số tiền trên để mở rộng sản phẩm của mình và phát triển trên phạm vi quốc tế.

Alan Howard là cựu Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ Brevan Howard và cũng là cổ đông chính của Elwood. Kể từ cuối năm 2020, Howard đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực tiền điện tử, hỗ trợ hàng chục công ty khởi nghiệp và thành lập doanh nghiệp. Ông đã ra mắt BH Digital vào đầu năm 2022, là một bộ phận tập trung vào tiền điện tử của quỹ đầu cơ do ông thành lập.

Xem thêm: Công ty khởi nghiệp Web3 Rain huy động 6 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX