Công ty fintech Atlantic Money ra mắt công chúng

Cựu nhân viên của Robinhood - Neeraj Baid và Patrick Kavanagh
MEXC

Hai cựu nhân viên của Robinhood là Neeraj Baid và Patrick Kavanagh đã ra mắt công ty fintech Atlantic Money.

Cựu nhân viên của Robinhood - Neeraj Baid và Patrick Kavanagh
Cựu nhân viên của Robinhood – Neeraj Baid và Patrick Kavanagh thành lập Atlantic Money

Công ty fintech Atlantic Money được thành lập bởi các cựu nhân viên của Robinhood là Neeraj Baid và Patrick Kavanagh, đã ra mắt công chúng ngày hôm nay và tự cho là kẻ thách thức thế hệ thứ hai với Wise, PayPal và Revolut.

Khi ở Robinhood, cả Baid và Kavanagh đều tham gia vào các dự án quốc tế của nhà môi giới Hoa Kỳ, nơi họ được giao nhiệm vụ nghiên cứu mở rộng thị trường sang sang châu Âu. Mặc dù Robinhood cuối cùng đã quyết định từ bỏ việc ra mắt tại Vương quốc Anh, hai người nói rằng trải nghiệm đã thúc đẩy họ phát triển công nghệ fintech chuyển tiền phục vụ thị trường UK.

Khi ra mắt, dịch vụ của Atlantic Money sẽ được cung cấp cho các công dân Vương quốc Anh, những người muốn chuyển số tiền từ £ 1000 đến £ 1 triệu sang chín loại tiền tệ khác nhau, bao gồm đô la Mỹ, đô la Úc và euro

Trong thị trường chuyển tiền tấp nập ở Anh, họ cho rằng Atlantic Money nổi bật vì nó tập trung vào làm tốt một công việc và có mức phí cố định chỉ 3 bảng. Baid nói: “chúng tôi không quan tâm đến việc xây dựng một siêu ứng dụng”. Những người sáng lập cho biết họ có thể làm điều này bằng cách giới thiệu khách hàng với giải pháp chuyển tiền tệ cấp tổ chức thông qua ứng dụng của nó.

“Chi phí của chúng tôi thấp,” Baid nói trong một cuộc phỏng vấn. “Đặc biệt nếu bạn kiếm được £ 1000 tức là bạn đang tiết kiệm 50-80% so với bất kỳ ai khác trên thị trường, đó là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào, đồng thời chúng tôi cũng có được lợi nhuận sau mỗi lượt chuyển tiền.”

Atlantic Money và sự mong chờ đối với thị trường crypto

Đã từng làm việc ở Robinhood Crypto – Baid nói rằng anh là người quyết định việc đưa dogecoin lên nền tảng. Kavanagh nói họ có thể tưởng tượng một thế giới nơi họ sẽ cân nhắc mở rộng bao gồm lĩnh vực tiền điện tử. Đối thủ TransferGo trước đây đã nói với The Block rằng họ đã xem xét việc chuyển stablecoin cho các trường hợp doanh nghiệp ở Châu Phi.

Kavanagh cho biết: “Một trong những câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi đặt ra là tiền điện tử có thể giúp chuyển tiền nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn không? Câu trả lời từ nghiên cứu mà chúng tôi có cho đến nay là: chưa hẳn. Nhưng chúng tôi là công cụ bất khả tri, vì vậy nếu tiền điện tử giải quyết được vấn đề, chúng tôi rất vui khi làm điều đó.”

Xem thêm: BCV ra mắt quỹ tập trung crypto trị giá 560 triệu USD

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX