Công ty khởi nghiệp Flowcarbon trì hoãn ra mắt mã token

Flowcarbon
MEXC

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Flowcarbon của Adam Neumann trì hoãn việc ra mắt mã token.

Công ty liên doanh tiền điện tử Flowcarbon của người sáng lập WeWork, Adam Neumann mới đây đã trì hoãn việc ra mắt các sản phẩm và hoạt động chậm lại do điều kiện thị trường.

Theo báo cáo của Wall Street Journal, đồng sáng lập Dana Gibber nói rằng công ty đã quyết định đợi thị trường ổn định rồi mới tung ra sản phẩm. Thị trường bất ổn gần đây cho thấy ​​bitcoin giảm từ mức cao hơn 60.000 USD xuống dưới 20.000 USD vào tháng 11.

Flowcarbon
Flowcarbon

Flowcarbon là một công ty khởi nghiệp kết hợp tiền điện tử với tín dụng carbon để tạo ra các mã token có thể đốt khi chủ sở hữu muốn bù đắp lượng khí thải. Token này được gọi là Goddess Nature Token (GNT). Sự ra mắt của mã token này đã được dự kiến ​​vào cuối tháng 6, nhưng hiện đã bị hoãn vô thời hạn.

“Chúng tôi đầu tư với quan điểm dài hạn và vẫn rất tự tin về thị trường”, Arianna Simpson – đối tác của a16z – người đã xử lý khoản đầu tư vào Flowcarbon cho biết.

Vào tháng 5, Flowcarbon đã huy động được 70 triệu USD thông qua cả đợt bán token và vòng vốn cổ phần truyền thống do a16z dẫn đầu. General Catalyst cũng tham gia vòng đàm phán.

Tin tức được tiết lộ sau thông báo trì hoãn ra mắt của các mã token khác. Đầu tuần vừa rồi, sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã trì hoãn việc niêm yết mã thông báo gốc BMEX trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.

Xem thêm: BitMEX – Benjamin Delo bị kết án 30 tháng quản chế

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX