Công ty phân tích DeFi Treehouse huy động vốn hạt giống $18M

Công ty phân tích DeFi Treehouse huy động vốn hạt giống $18M
MEXC

Treehouse nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ cơ sở hạ tầng để giúp đưa ra quyết định sáng suốt về vị thế DeFi của họ

Công ty phân tích DeFi Treehouse huy động vốn hạt giống $18M
Công ty phân tích DeFi Treehouse huy động vốn hạt giống $18M

Công ty phân tích tài chính phi tập trung (DeFi) Treehouse đã huy động được 18 triệu USD tài trợ hạt giống để thúc đẩy các mục tiêu tài chính của mình.

Vòng gọi vốn này được dẫn dắt bởi một “nhà đầu tư fintech lớn chưa được tiết lộ” với sự tham gia của một số những người khác bao gồm Binance, Lightspeed, Wintermute và Jump Capital, theo thông báo của Treehouse vào thứ Tư.

Vòng này cũng có sự tham gia của Mirana Ventures, MassMutual Ventures, Binance, Global Founders Capital, Moonvault Capital, GSR, K3 Ventures, LeadBlock Partners, Coinhako, Bitpanda và Pintu, trong số những người khác.

Treehouse đang hướng tới việc cung cấp cơ sở hạ tầng để các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt về vị thế DeFi của họ. DeFi là một thuật ngữ bao trùm để cho vay, giao dịch và các hoạt động tài chính khác được thực hiện trên một chuỗi blockchain mà không có người trung gian truyền thống.

Sản phẩm chủ lực của công ty, Harvest, được sử dụng để giải mã dữ liệu người dùng và hiển thị cho họ các chỉ số rủi ro, lãi lỗ và các dữ liệu lịch sử khác với mục đích thiết lập tiêu chuẩn phân tích dữ liệu DeFi.

Số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng phạm vi bao phủ giao thức và blockchain của Harvest, đồng thời xây dựng nhiều sản phẩm hơn cho người dùng bán lẻ và tổ chức.

Đọc thêm: Đồng coin của hệ sinh thái Fantom, Value DeFi bị khóa sau khi nhà phát triển rời đi

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX