Công ty Strike huy động được 80 triệu USD

Công ty thanh toán Strike
MEXC

Công ty thanh toán bitcoin Strike đã huy động được 80 triệu USD trong vòng tài trợ Series B do Ten31.

Công ty thanh toán Strike đã huy động được 80 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B được dẫn đầu bởi Ten31- một công ty đầu tư mạo hiểm chủ yếu đầu tư vào các công ty gốc bitcoin.

Strike tập trung vào mạng Lightning của Bitcoin – một giao thức thanh toán nhằm cho phép các giao dịch nhanh chóng sử dụng mệnh giá tiền điện tử nhỏ hơn.

Vòng Series B trị giá 80 triệu USD có sự tham gia của các tổ chức Đại học Washington ở St. Louis và Đại học Wyoming. Với số tiền tài trợ này, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Jack Mallers đang dự định tích hợp với các thương gia và thị trường lớn nhất thế giới.

Công ty thanh toán Strike
Công ty thanh toán Strike

“Mọi công ty kinh doanh dịch vụ chuyển tiền đều quan tâm đến các khoản thanh toán cao cấp và chúng tôi đang đàm phán với những công ty đó” Mallers bày tỏ quan điểm: “Không có gì quan trọng và thú vị hơn việc đổi mới thanh toán để cải tiến thế giới.”

Đặc biệt, Strike có kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác của API thương mại, vốn đã được tích hợp bởi các nền tảng thương mại điện tử như Blackhawk, NCR và Shopify. Công ty cũng đang lên kế hoạch ra mắt một API mới cho phép các tổ chức tài chính và doanh nghiệp lớn nhận và gửi thanh toán qua mạng Lightning.

Hiện tại, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng của Strike Wallet đã có hơn hai triệu lượt tải xuống.

Xem thêm: Deribit huy động vốn với mức định giá 400 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX