Công ty Susquehanna “theo bước” FTX đến Bahamas

Susquehanna International Group
MEXC

Công ty giao dịch định lượng Susquehanna sẽ theo bước FTX, lên kế hoạch mở một văn phòng ở Bahamas.

Susquehanna International Group là một công ty giao dịch định lượng lớn hoạt động trong cả thị trường tiền điện tử và truyền thống, đang có kế ý định mở rộng sang quốc đảo nhỏ The Bahamas, theo bước FTX của Sam Bankman-Fried.

Công ty dịch vụ tài chính hiện có trụ sở tại Bala Cynwyd Pennsylvania. Susquehanna đã hoạt động trong thị trường tiền điện tử từ năm 2018, giao dịch trên các thị trường giao dịch tập trung và phi tập trung. Công ty cũng đã hỗ trợ các công ty khác KuCoin trong các giao dịch liên doanh.

Susquehanna International Group
Susquehanna International Group

Block báo cáo vào tháng 4, một loạt các công ty đang tìm cách thiết lập cửa hàng bên cạnh FTX của Sam Bankman-Fried. FTX là công ty đã động thổ đầu tiên, mở một văn phòng mới và tổ chức một hội nghị tại khu nghỉ mát Baha Mar với Anthony Scarmucci’s SALT vào đầu năm nay.

Một điểm thu hút lớn của The Bahamas đối với các công ty tiền điện tử là môi trường pháp lý tương đối thân thiện, đặc biệt là so với Hoa Kỳ.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Block tại hội nghị Crypto Bahamas vào tháng 4, Ryan Salame của FTX cho biết chính phủ Bahamian đã tự thiết lập như một nhà lãnh đạo quản lý bằng cách thiết lập một khuôn khổ tiền điện tử với Đạo luật DARE vào năm 2020, ”Salame nói. “Ngành công nghiệp này đang khám phá các quy tắc rõ ràng hơn về con đường này và đó là những gì Bahamas đã cung cấp.”

Xem thêm: FTX Tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu, thành lập đơn vị tại Úc

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX