Công ty thép Jaeil Steel muốn tham gia lĩnh vực NFT

Công ty thép Jaeil Steel Hàn Quốc muốn trở thành nhà môi giới NFT
MEXC

Công ty thép Jaeil Steel được niêm yết công khai ở Hàn Quốc muốn được định vị lại như một nhà môi giới tiền điện tử và nhà phát hành NFT.

Công ty thép Jaeil Steel Hàn Quốc muốn trở thành nhà môi giới NFT
Công ty thép Jaeil Steel Hàn Quốc muốn trở thành nhà môi giới NFT

Công ty Jaeil Steel được niêm yết trên sàn giao dịch KOSDAQ, nhưng tại cuộc họp thượng đỉnh của các cổ đông lớn và thiểu số đã đồng ý đổi tên thành Jesco Holdings. Theo báo cáo của Newsis, công ty lần đầu tiên công bố ý định của mình vào giữa tháng 3, sau khi một trong những giám đốc của công ty từ chức – người đã rời công ty vào tháng 1 để lãnh đạo một công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX ở Thụy Sĩ (theo báo cáo của chính sàn giao dịch).

Theo Fn News, cựu giám đốc quyết định duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với công ty và các dự án tiền ảo và NFT mới.

Một số đề xuất của cổ đông thiểu số đã bị từ chối tại cuộc họp. Các cổ đông thiểu số gồm sáu cá nhân đã phản đối động thái này và thậm chí đã nộp đơn xin lệnh cấm tại chi nhánh Ansan của Tòa án quận Suwon vào tháng trước.

Nhóm này đã yêu cầu bổ nhiệm giám đốc và kiểm toán viên mới, nhưng có vẻ như họ đã thất bại trong nỗ lực thay đổi kế hoạch của công ty để tiến vào lĩnh vực tiền điện tử. Các cổ đông đa số tuyên bố “từ chối” đơn xin lệnh cấm theo các thủ tục pháp lý thích hợp.

Thay vào đó, Jaeil Steel nhắc lại mong muốn mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực như nội dung kỹ thuật số, phát triển nền tảng thực tế ảo, phát triển phần mềm dựa trên blockchain và các hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền ảo.

Công ty cũng thể hiện mong muốn tung ra một loạt các dịch vụ NFT, bao gồm đúc, xác thực, môi giới và bán hàng, bên cạnh việc tiếp tục các hoạt động kinh doanh liên quan đến thép của mình.

Jaeil Steel, hiện tại là Jesco Holdings, đã thông báo vào tháng 3 rằng họ sẽ bổ nhiệm một số chuyên gia trong lĩnh vực fintech, tiền điện tử và NFT làm ” giám đốc bên ngoài”.

Theo EDaily, công ty từng báo cáo lợi nhuận hoạt động hàng năm hơn 4,3 triệu USD vào tháng Hai, cùng với mức tăng trưởng doanh số hơn 120%.

Xem thêm: SK Square Hàn Quốc ra mắt tiền điện tử vào cuối năm nay

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo CryptoNews)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX