Core Scientific khai thác BTC giảm 9% vào tháng 9

Core Scientific
MEXC

Core Scientific khai thác BTC ít hơn 9% vào tháng 9 trong khi mở rộng tỷ lệ băm lên 2,4%.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và khai thác Bitcoin Core Scientific đã khai thác 1.213 BTC vào tháng 9, giảm 9% so với tháng trước. Đồng thời, công ty cũng mở rộng tỷ lệ băm tự khai thác thêm 2,4%, theo một bản cập nhật hoạt động.

Giám đốc điều hành Mike Levitt cho biết: “Việc sản xuất bitcoin bị ảnh hưởng trên các trung tâm dữ liệu của công ty do một số tình huống hợp đặc biệt, bao gồm các sự kiện thời tiết khắc nghiệt và lỗi của nhà sản xuất thiết bị điện”.

Ngoài ra, công ty đã cắt giảm điện năng ở một số địa điểm, bao gồm cả ở Texas, với tổng cộng 8.774 megawatt giờ.

Hoạt động cũng có khả năng bị ảnh hưởng bởi mức độ khó khai thác tăng 9,26% được công bố vào ngày 31 tháng 8 – mức lớn nhất kể từ tháng 1.

Core Scientific
Core Scientific

Core Scientific đã bán 1.576 BTC với giá trung bình là 20.460 USD, tổng doanh thu là 32,2 triệu USD. Tính đến ngày 30 tháng 9, công ty khai thác nắm giữ 1.051 BTC và 29,5 triệu USD tiền mặt.

Tuần trước, công ty con khai thác mỏ của công ty cho vay bị phá sản là Celsius đã đệ đơn đề nghị thực thi quyền tự động chống lại Core Scientific, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ cho công ty này. Celsius còn tuyên bố rằng Core Scientific đã vi phạm các điều khoản phá sản.

Xem thêm: Độ khó khai thác bitcoin đạt kỷ lục mới, tăng 3,45%

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX