CowSwap mở đợt airdrop 100 triệu USD

CowSwap mở đợt airdrop 100 triệu USD
MEXC

MEV-resistant CowSwap đã hoàn thành đợt airdrop các token quản trị. Kể từ khi hoạt động, giá của token đã giảm từ 1,78 USD xuống 1,08 USD.

CowSwap mở đợt airdrop 100 triệu USD
CowSwap mở đợt airdrop 100 triệu USD cho người dùng đầu tiên

Nhóm sáng lập của CowSwap đã cho phép những người nhận đợt airdrop gần đây của họ bắt đầu kiếm tiền mặt bằng token kể từ tuần này, vì token đã xuất hiện trực tuyến trên các sàn giao dịch.

Các thành viên của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) do CowSwap điều hành đã bỏ phiếu ủng hộ việc chuyển đổi vào thứ Hai, theo một bài đăng trên blog của giao thức. Tổng giá trị của các token được airdrop là khoảng 100 triệu USD vào thời điểm được tung ra.

Từ tháng 2, nhóm đã bỏ các vCOW token không thể chuyển nhượng cho những người dùng đầu tiên trên Ethereum và Gnosis Chain. Vào thứ Hai, nhóm thông báo đã kết thúc giai đoạn xác nhận quyền sở hữu và yêu cầu người dùng đổi vCOW của họ lấy COW, một token có thể giao dịch mới .

Tổng cộng, CowSwap đã phân bổ 100 triệu token cho dự án airdrop và những mã lọt vào danh sách airdrop nhận được từ 99 đến hàng nghìn vCOW – tùy thuộc vào tổng khối lượng của nhà giao dịch hoặc số lượng token Gnosis được đặt cọc.

Vào thời điểm đó, mặc dù các vCOW token có thể được xác nhận nhưng chúng không thể chuyển nhượng được. Điều này có nghĩa là những người nhận token được airdrop không thể bán ngay lập tức, tác dụng duy nhất là làm token quản trị CowSwap.

Sau một vài tháng, CowSwap DAO đã bỏ phiếu ủng hộ việc hoán đổi vCOW thành COW theo tỷ lệ 1: 1. Những token mới này có thể được giao dịch và sử dụng trong các biện pháp khuyến khích thanh khoản.

Theo CowSwap, đợt airdrop ban đầu yêu cầu một cuộc bỏ phiếu DAO từ những người nắm giữ vCOW, để chuyển đổi nó thành một token có khả năng giao dịch khác được gọi là COW, một mã thông báo có thể giao dịch thay thế mã thông báo quản trị mới của CowSwap.

Chen Magen, trưởng nhóm phát triển kinh doanh của dự án cho biết: “Cộng đồng đã quyết định cho phép hoán đổi vCOW token để lấy COW token và cập nhật các quy tắc quản trị của DAO để cho phép chủ sở hữu  tham gia quản lý .

Sau khi mở khóa vào thứ Hai, airdrop đã chứng minh khả năng mang lại lợi nhuận lớn đối với một số người. Một người dùng với biệt danh “dnkta”, tuyên bố đã tạo ra lợi nhuận sáu con số từ sự kiện này. Những người nhận khác có lẽ cũng đã kiếm được khá nhiều.

Xem thêm: Baidu và kế hoạch Airdrop 20.000 NFTs

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX