Cricket NFT Rario công bố vòng tài trợ 120 triệu USD

Nền tảng Cricket NFT Rario công bố vòng tài trợ 120 triệu USD
MEXC

Nền tảng Cricket NFT – Rario đã công bố vòng tài trợ trị giá 120 triệu USD, được dự đoán sẽ tạo ra doanh thu hơn 2 tỷ USD trong năm nay.

Nền tảng Cricket NFT – Rario thông báo nhận được 120 triệu USD trong vòng tài trợ do quỹ đầu tư mạo hiểm của Dream Sports và chi nhánh M&A Dream Capital dẫn đầu vào thứ Năm vừa qua.

Nền tảng Cricket NFT Rario công bố vòng tài trợ 120 triệu USD
Nền tảng Cricket NFT Rario công bố vòng tài trợ 120 triệu USD

Cùng với Alpha Wave Global (trước đây là Falcon Edge Capital), Dream Capital sẽ tham gia cùng các nhà đầu tư hiện tại Animoca Brands, Presight Capital và Kingsway Capital.

Trụ sở Rario ở Singapore cung cấp cho người hâm mộ cricket các sản phẩm NFT như thẻ cầu thủ, video khoảnh khắc và đồ tạo tác cricket. Công ty cho biết họ đã bán được hơn 50.000 NFT kể từ khi ra mắt vào năm ngoái.

Các đội thể thao đã nhanh chóng nhảy vào vòng đua của NFT vào cuối năm ngoái. Vào tháng 12, Michael Jordan đã đảm bảo dành ra 10 triệu USD tiền tài trợ trong vòng hạt giống để khởi chạy nền tảng Heir tương tác với người hâm mộ. Tháng trước, nền tảng đã giảm giá NFT đầu tiên có giá khoảng 2,3 SOL (220 USD).

Trong lĩnh vực bóng đá, Tim Mangnall – Giám đốc điều hành của Capital Block – một cơ quan chuyên giúp các đội, các tổ chức ở châu Âu và khu vực MENA giới thiệu NFT tới người hâm mộ, đã tuyên bố rằng tất cả 20 câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh đang xem xét tham gia vào đường đua  NFT. Tuy nhiên, ông cũng tin rằng 95% dự án NFT sẽ thất bại và khuyến cáo người mua thận trọng.

Thật vậy, sự thất bại của nền tảng tương tác với người hâm mộ – Iqoniq, bao gồm LaLiga và đội McLaren Formula One trong số các đối tác, đã dẫn đến những lời kêu gọi quy định khắt khe hơn trong tài trợ thể thao tiền điện tử. Vào tháng 12, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Vương quốc Anh đã cấm quảng cáo cho các token của người hâm mộ Arsenal với lý do chúng lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của khách hàng trong tài sản tiền điện tử.

Tuy nhiên, xu hướng tạo NFT trong các câu lạc bộ thể thao chưa có dấu hiệu giảm nhiệt: Deloitte Global đã dự đoán rằng NFT của truyền thông thể thao sẽ tạo ra doanh thu hơn 2 tỷ USD trong năm nay và đến cuối năm 2022 sẽ có 4-5 triệu người hâm mộ thể thao đã mua hoặc được tặng một bộ sưu tập thể thao NFT.

Cho đến nay, Rario đã và đang duy trì quan hệ đối tác độc quyền với sáu đội quốc tế và một danh sách hơn 900 vận động viên cricket, gần đây đã ký kết hợp tác độc quyền nhiều năm với Cricket Australia và Hiệp hội Cricket Australia để tạo ra một siêu thị cricket Australia các bộ sưu tầm và trò chơi.

Với khoản đầu tư mới nhất, công ty Rario hiện có khả năng tiếp cận với 140 triệu người dùng của Dream Sports, những đối tượng được Rario cung cấp nhiều hơn các sản phẩm mua bằng tiền mặt ở Ấn Độ. Dream Capital có danh mục đầu tư gồm 9 công ty chuyên về thể thao, trò chơi và công nghệ thể dục.

Xem thêm: Circle công bố vòng tài trợ 400 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX