Cross River công bố vòng tài trợ 620 triệu USD

Cross River công bố vòng tài trợ 620 triệu USD
MEXC

Ngân hàng fintech Cross River tại New Jersey thông báo rằng họ đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 620 triệu USD do Eldridge và a16z dẫn đầu.

Cross River công bố vòng tài trợ 620 triệu USD
Cross River công bố vòng tài trợ 620 triệu USD

Eldridge và Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu vòng tài trợ, trong đó có sự tham gia của T. Rowe Price Investment Management, Whale Rock và Hanaco Ventures. Các nhà đầu tư hiện tại của Cross River cũng tham gia vòng .

“Chất lượng của nhóm nhà đầu tư và quy mô nguồn vốn mới nhất của chúng tôi khiến lần tài trợ này trở thành một giao dịch mang tính bước ngoặt trong lĩnh vực công nghệ tài chính, và nó sẽ cho phép chúng tôi đẩy nhanh sự phát triển của Cross River như một nền tảng của nền tài chính hiện đại” – Gilles Gade, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Cross River cho biết.

Cross River có trụ sở tại New Jersey, được thành lập vào năm 2008, cung cấp cơ sở hạ tầng cho vay và thanh toán cho hơn 80 công ty bao gồm Coinbase và Stripe. Các sản phẩm của công ty bao gồm nền tảng ngân hàng như một dịch vụ, chuyển tiếp giữa tiền pháp định và tiền điện tử cũng như cho vay.

Cross River sẽ sử dụng nguồn vốn để mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình bên cạnh các khoản thanh toán, thẻ và cho vay được nhúng, theo thông báo từ công ty ngày 30 tháng 3. Công ty cũng sẽ tiếp tục tập trung vào việc mở rộng ra quốc tế, nhân viên và quan hệ đối tác chiến lược. Công ty fintech gần đây cũng đã công bố quan hệ đối tác với Chainalysis để thu hút khách hàng tiền điện tử mới.

“Trong lúc Web3 vẫn tiếp tục thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và các doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng Cross River có vị trí độc nhất là cơ sở hạ tầng và mô liên kết giữa hệ thống tài chính tập trung truyền thống và được quản lý, khi nó đang chuyển đổi dần sang hệ thống phi tập trung.”, theo Lior Prosor, đối tác chung và đồng sáng lập Hanaco Ventures.

Ngân hàng đầu tư chuyên về Fintech FT Partners đóng vai trò là “cố vấn chiến lược và tài chính độc quyền”.

Xem thêm: Công ty fintech Atlantic Money ra mắt công chúng

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX