Crypto.com bắt đầu triển khai sàn giao dịch tại Hoa Kỳ

Crypto.com bắt đầu triển khai nền tảng giao dịch tại Hoa Kỳ
MEXC

Nền tảng tiền điện tử Crypto.com đã bắt đầu triển khai sàn giao dịch của mình cho những người dùng trong danh sách chờ ở Hoa Kỳ.

Crypto.com bắt đầu triển khai nền tảng giao dịch tại Hoa Kỳ
Crypto.com bắt đầu triển khai nền tảng giao dịch tại Hoa Kỳ

Đây cũng là thời điểm nền tảng khẳng định chỗ đứng của mình trong nền kinh tế lớn nhất thế giới. Theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào thứ Ba, nền tảng giao dịch ban đầu sẽ chỉ được cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức đã chọn lọc, với mức chuyển tiền rộng rãi hơn mức tưởng tượng trong thời gian tới đây.

Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được mở rộng cung cấp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp đến Hoa Kỳ. Trong giai đoạn ra mắt này , sàn giao dịch Crypto.com sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nhà đầu tư tổ chức của Hoa Kỳ. Chúng tôi rất mong được cung cấp dịch vụ cho mọi người càng sớm càng tốt.”

Thông báo này được đưa ra sau bước thâm nhập của công ty trụ sở Singapore vào thị trường Mỹ trong thời gian gần đây. Cùng với việc chi 700 triệu USD để đổi tên Trung tâm Staples, công ty đã chi 216 triệu USD trong tháng 12 để mua hai nền tảng phái sinh tại Hoa Kỳ, nhằm bán các công cụ phái sinh và hợp đồng tương lai cho người tiêu dùng Mỹ .

Nền tảng được công ty khẳng định là “nền tảng tiền điện tử an toàn nhất thế giới” cũng đã bị tấn công bởi các vụ hack. Vào tháng 1, Marszalek xác nhận với Bloomberg TV rằng họ đã bị vi phạm bảo mật ảnh hưởng đến 400 tài khoản. Vụ trộm bao gồm ít nhất 4.830 ETH (15 triệu USD) và 444 BTC (18,5 triệu USD).

Xem thêm: Lạm phát – “tên trộm” khiến thị trường crypto dè chừng

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX