Crypto Punk NFT – khoản quyên góp mới nhất cho Chiến dịch 33 triệu USD của Ukraine

Ảnh chụp màn hình của Crypto Punk # 5364
MEXC

Theo một số ước tính, NFT được săn lùng có thể có trị giá 200.000 USD.

Ảnh chụp màn hình của Crypto Punk # 5364
Ảnh chụp màn hình của Crypto Punk # 5364

Crypto Punk # 5364 đã được chuyển sang ví Ethereum của Ukraine vào thứ Ba, thêm một mức giới hạn tiềm năng sinh lợi và được săn đón cho một chiến dịch quyên góp đã tích lũy được hơn 33 triệu USD tiền điện tử.

Ước tính về giá trị biến đổi của Punk: Tom Robinson của công ty truy tìm tiền điện tử Elliptic đã ghi nó vào khoảng 200.000 USD khi anh ta gắn cờ quyên góp vào cuối ngày thứ Ba; DeepNFTvalue, một blog sử dụng machine learning để ước tính giá cho các NFT hiếm, đã đặt nó ở mức 233.000 USD.

Crypto Punk đã đạt giá bán 31.300 USD vào tháng 2 năm 2021, đây lần cuối cùng nó được bán.

Nó đã được nhắc đến trong một baner cho chiến dịch tiền điện tử tăng tốc nhanh chóng của Ukraine: hơn 10 triệu đô la được huy động bằng ETH, DOT, USDT, BTC và các mã thông báo tiền điện tử khác chỉ trong thứ Ba, ngày lớn nhất kể từ khi Ukraine bắt đầu yêu cầu quyên góp vào ngày 26 tháng 2.

Trước đó vào thứ Ba, Michael Chobanian, một người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử người Ukraine đang giúp Bộ Chuyển đổi kỹ thuật số xử lý các khoản quyên góp, phát biểu trên CoinDesk TV rằng ít nhất 14 triệu đô la tiền điện tử quyên góp đã được chi cho vũ khí quân sự và cung cấp cho dân thường, bao gồm cả thực phẩm và khí đốt.

Cũng tại thời điểm đó, ông nói “Phần lớn chi tiêu được thực hiện bằng tiền điện tử,”. Trước đó, ông ấy đã nói với Coindesk rằng Kuna, sàn giao dịch của ông ấy, vận hành các ví được sử dụng bởi chính phủ Ukraine.

Chobanian đã không trả lời ngay với Coindesk khi được hỏi qua Telegram rằng sẽ giải quyết thế nào với Crypto Punk.

Khi Nga xâm lược Ukraine vào tuần trước, khiến quốc gia nhỏ hơn ở châu Âu phải kêu gọi viện trợ dưới hình thức cả vũ khí và quỹ tài trợ để hỗ trợ nỗ lực đẩy lùi nước láng giềng.

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX