Crypto Unicorns kết thúc đợt bán token trị giá $26M trước khi ra mắt tựa game NFT 

Crypto Unicorns kết thúc đợt bán token trị giá $26M trước khi ra mắt tựa game NFT 
MEXC

Bộ sưu tập NFT dựa trên Polygon phổ biến sẽ giới thiệu trò chơi ‘play-to-earn’ (chơi để kiếm tiền) đầu tiên vào cuối tháng này.

Crypto Unicorns kết thúc đợt bán token trị giá $26M trước khi ra mắt tựa game NFT

Crypto Unicorns, một bộ sưu tập NFT hàng đầu trên chuỗi khối Polygon, đã hoàn thành đợt bán token trị giá 26 triệu USD bao gồm các giao dịch mua từ TCG và Backed VC. Việc mua bán diễn ra khi Crypto Unicorns chuẩn bị ra mắt một trò chơi kiếm tiền dựa trên web vào cuối tháng này.

Những người mua bán token khác bao gồm Acme Capital, Bitkraft Ventures, Delphi Digital, Infinity Ventures Crypto, Polygon Studios, CoinFund, BreederDAO và Emfarsis.

Được phát triển bởi Laguna Games có trụ sở tại San Francisco, trò chơi Crypto Unicorns sẽ kết hợp unicorn và land NFTs trong một trò chơi thu thập và nuôi thú cưng kỹ thuật số.

Trò chơi dựa trên web sẽ ra mắt vào cuối tháng này, sau đó là sự ra mắt của các trò chơi nhỏ mới, bao gồm trò chơi xếp hạng Unicorn, đua xe và các trận chiến.

Số tiền huy động được từ việc bán token được giữ trong kho bạc của tổ chức tự trị phi tập trung Crypto Unicorns (DAO). Những người tham gia mua bán sẽ đóng một vai trò với các quyết định quản trị trong tương lai của DAO.

“Chúng tôi đã phát triển Crypto Unicorns ngay từ đầu để trở thành một trò chơi do cộng đồng điều hành và việc hoàn thành đợt bán token này là một bước tiến lớn đối với điều đó” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Laguna Games, Aron Beierschmitt cho biết trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi muốn loại bỏ bản chất khai thác của trò chơi miễn phí và nuôi dưỡng nền kinh tế trò chơi thuộc sở hữu của cộng đồng để nắm lấy các nguyên tắc cơ bản cốt lõi của việc sở hữu các vật phẩm trong trò chơi”.

Đọc thêm: Chad DePue, Cựu Giám đốc Kỹ thuật Snapchat chuyển đến Uniswap Labs

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX