CryptoPunk số 7756 được bán với giá 1.050 ETH (~ 3,2 triệu đô la)

MEXC

Một tác phẩm nghệ thuật 24 × 24 pixel có tên CryptoPunk # 7756 đã được bán với mức giá ấn tượng 1.050 Ethereum (3,2 triệu đô la). Theo dữ liệu của OpenSea, punk này đã được mua bởi một nhà sưu tập NFT tên là ‘Cry’, người đã tham gia thị trường NFT từ tháng 1 năm 2019 và đã thu thập được hơn 1.600 NFT trên nền tảng này.

Độ hiếm của CryptoPunk xác định giá trị của mỗi NFT Punk, với đặc điểm áo khoác, mũ len và mũ bảo hiểm phi công được đánh giá cao nhất. Các loài Punk khác (Zombies, Khỉ và Người ngoài hành tinh) cực kỳ hiếm và có giá cao. Các thuộc tính của Punk # 7756, có loại Zombie hiếm, được trình bày như sau:

CryptoPunks là một bộ sưu tập nghệ thuật tổng hợp và là một trong những bộ sưu tập NFT sớm nhất. Chỉ có 10.000 punks trên thế giới. Vào năm 2021, CryptoPunks đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, với hàng chục người nổi tiếng tự hào thể hiện quyền sở hữu punk của họ trên Twitter. Doanh số của Cryptopunk là một tín hiệu hàng đầu cho phần còn lại của thị trường NFT, cho thấy một số người đã sẵn sàng chi số tiền lớn cho NFT.

Giám đốc điều hành chuỗi Deepak Thapliyal đã trả 23,7 triệu đô la cho một CryptoPunks NFT hiếm hoi vào tháng 2 năm nay.

CryptoPunks đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu của Bored Ape Yacht Club Metaverse có tên ‘Anotheride’ vào tháng 3 bên cạnh nhiều nhân vật NFT nổi tiếng như Mutant Ape Yacht Club , Cool Cats, CryptoPunks , CrypToadz, Meebits, Nouns và World of Women. Đoạn giới thiệu này là một quả bom đột phá đối với những người yêu thích NFT, tuy nhiên, không có nhiều thông tin chi tiết về ‘Otheride’ sẽ là gì tại thời điểm viết bài.

Có thể thấy thị trường NFT vẫn rất nhiều tiềm năng và cơ hội để anh em khám phá không chỉ trên ETH mà còn rất nhiều hệ sinh thái khác.

Anh em hãy tham gia cùng Apehub để cập nhật, trao đổi thông tin cũng như kinh nghiệm trong thị trường Crypto nhé !

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX