Cuộc bỏ phiếu loại bỏ Brantly Millegan khỏi Tổ chức ENS có khả năng thất bại

Brantly Millegan, giám đốc ENS ( bên phải )
MEXC

Millegan đã bị bãi nhiệm với tư cách là người quản lý của ENS DAO và True Names Foundation.

Brantly Millegan, giám đốc ENS ( bên phải )
Brantly Millegan, giám đốc ENS ( bên phải )

Một cuộc bỏ phiếu đã được lập ra để phế truất Brantly Millegan với tư cách là giám đốc của Tổ chức ENS có đăng ký chủ quyền tại Quần đảo Cayman, đơn vị pháp lý đứng sau tổ chức tự trị phân phối cùng tên (DAO), có khả năng thất bại với 45% phản đối và 15% bỏ phiếu trắng.

Vào đầu tháng 2 , Millegan, một người đóng góp cốt lõi cho Ethereum Name Service, đã bị miễn nhiệm khỏi vị trí quản lý của ENS DAO và True Names Ltd. bởi các tweet tán thành quan điểm Công giáo truyền thống.

Việc phát triển mã ENS được quản lý bởi True Names Ltd. và tổ chức ENS là công ty mẹ.

Cuộc bỏ phiếu được tiến hành trên cơ sở một token-một phiếu bầu, Millegan được phép bỏ phiếu của riêng mình. Cho đến nay, Millegan là cử tri lớn nhất, với số cổ phần của mình.

Nick Johnson, người sáng lập và nhà phát triển chính của ENS, người đã sa thải Millegan khỏi True Names Ltd., đã quyết định bỏ phiếu trắng theo dữ liệu on-chain.

Trước khi Johnson sa thải Millegan, anh ấy đã tweet rằng “chưa bao giờ thấy Brantly đối xử thiên vị với bất kỳ ai chỉ vì địa vị của họ”.

Quyết định ban đầu sa thải Millegan đã vấp phải một số sự phản đối từ cộng đồng ENS, với các thành viên đã làm nổi bật sự trớ trêu của một dịch vụ phi tập trung lại kiểm duyệt một người vì niềm tin tôn giáo của anh ta.

Theo CoinGecko, mã thông báo ENS tăng 1% trong ngày, giao dịch ở mức $15,20.

Đọc thêm: Hiệu suất công cụ khai thác thế hệ thứ hai của Intel chỉ sau Bitmain S19 XP

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX