Cựu CEO Yuga Labs – Spencer Tucker sẽ giám sát Otherside

Yuga Labs - Spencer Tucker
MEXC

Yuga Labs đã thêm cựu giám đốc điều hành Scopely Spencer Tucker vào C-suite để giám sát dự án Otherside.

Yuga Labs thông báo bổ nhiệm Spencer Tucker vào vị trí giám đốc trò chơi đầu tiên của công ty.

Trước đây Spencer Tuker là chủ tịch mảng trò chơi tại studio trò chơi di động Scopely. Hiện tại, Spencer Tucker sẽ giám sát các dự án trong lĩnh vực trò chơi của Yuga, trong đó bao gồm cả dự án metaverse Otherside.

Spencer Tucker cho biết: “Web3 đang cách mạng hóa trò chơi, giải trí và cộng đồng tương tự như hướng cách mạng hóa truyền thông di động. Tôi vô cùng hào hứng khi được tham dự nhóm Yuga Labs và tiếp tục xây dựng hướng tới kỷ nguyên mới, xây dựng khả năng tương tác và sự phát triển được cộng đồng trao quyền trong metaverse Otherside”.

Yuga Labs - Spencer Tucker
Yuga Labs – Spencer Tucker

Trước đây, doanh nghiệp đã vạch ra tầm nhìn cho Otherside trong một tờ giấy, ủng hộ sự phát triển mở, nội dung do người dùng tạo và khả năng tương tác trong lĩnh vực trực tuyến. Gần đây, công ty cũng đã tổ chức một bản demo công nghệ, cho phép người sở hữu các NFT Otherdeed được thử nghiệm trên Otherside.

NFT Otherdeed cho phép chủ sở hữu đất trong metaverse Otherside – tất cả 55.000 NFT Land Otherdeed đã được bán hết trong vòng ba giờ vào tháng Năm.

“Yuga ngày nay được biết đến nhiều nhất vì là ngôi nhà của Bored Ape Yacht Club, CryptoPunks và Meebits, nhưng Yuga còn có nhiều hơn thế nữa. Trò chơi là một trong những lĩnh vực trọng tâm chính của chúng tôi”. Giám đốc điều hành Yuga Labs Nicole Muniz cho biết: “Chúng tôi có vị trí duy nhất để cách mạng hóa cách tất cả những gì chúng ta nghĩ về trò chơi web3 thông qua các nguyên tắc cốt lõi như quyền sở hữu, tiện ích, cộng đồng và các câu chuyện kể”.

Xem thêm: Cựu CEO Disney Bob Iger gia nhập metaverse Genies

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX