Cựu giám đốc Coinbase gia nhập Uniswap

Uniswap Labs
MEXC

Cựu giám đốc Coinbase và Instagram, Will Ruben, tham gia Uniswap với vị trí là Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm.

Mới đây, Will Ruben đã tham gia Coinbase với tư cách là phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, nơi ông giám sát các nhóm chịu trách nhiệm về web3 và trải nghiệm khám phá xã hội trên các ứng dụng ví và nền tảng Coinbase.

Ruben bày tỏ trong một bài đăng trên LinkedIn vào tuần trước: “Thời gian làm việc tại Coinbase đã củng cố niềm tin của tôi vào tiềm năng biến đổi của tiền điện tử và, bất chấp thị trường hiện tại, tôi vẫn cực kỳ hào hứng về tương lai của web3”.

“Tôi tham gia cả Facebook và Coinbase vào năm họ ra mắt công chúng và tập trung vào việc xây dựng trải nghiệm sản phẩm mới cho hàng triệu, thậm chí hàng tỷ người ở cả hai nơi thông qua tất cả các mức cao và thấp. Sau một thập kỷ trong vai trò Giám đốc sản phẩm và lãnh đạo PM tại các công ty công nghệ, tôi bị thu hút bởi thách thức và cơ hội dẫn đầu mảng Sản phẩm ở một vị trí khác nhỏ hơn nhưng có tiềm năng to lớn. “

Ruben trước đây cũng là giám đốc quản lý sản phẩm tại Instagram từ tháng 9 năm 2018 đến năm 2021, lãnh đạo trụ cột về nguồn cấp dữ liệu và mức độ liên quan ở Thành phố New York. Trở lại năm 2013, Ruben bắt đầu nhóm tăng trưởng tại Instagram sau khi công ty được Meta (sau đó là Facebook) mua lại. Ruben đã rời Instagram vào năm 2014, để dành một vài năm làm trưởng nhóm sản phẩm tại Meta, lãnh đạo công ty khám phá New York.

“Chúng tôi chỉ mới bắt đầu mã hóa mọi thứ. Tôi tin rằng Uniswap được định vị hoàn hảo để dẫn đường cho mọi giao dịch kỹ thuật số và xây dựng các sản phẩm tiêu dùng, mang lại lời hứa về thị trường công bằng, dễ tiếp cận cho tất cả mọi người dùng internet”.

Uniswap Labs
Uniswap Labs

Uniswap được ra mắt vào năm 2018 bởi người sáng lập Hayden Adams. Công ty trước đây đã nhận được các khoản đầu tư từ các công ty VC, bao gồm Andreessen Horowitz, Union Square Ventures và Paradigm Venture Capital. Tính đến tháng 6 năm 2022, công ty có 85 nhân viên.

Ruben cho biết: “Chúng tôi không thể mở khóa quyền sở hữu toàn dân hoặc làm cho hệ thống tài chính toàn cầu trở nên toàn diện hơn nếu không có trải nghiệm người dùng đơn giản, mang tính thủ công cao được xây dựng trên các giao thức web3”. “Uniswap Labs là trung tâm của kế hoạch này và tôi rất vui được mang trải nghiệm xây dựng các sản phẩm tiêu dùng trên quy mô lớn – đặc biệt là trên thiết bị di động – cho nhóm đặc biệt này.”

Xem thêm: Uniswap Labs bị kiện vì các gian lận trên giao thức DEX

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX