CVS Eyes Metaverse với 4 nhãn hiệu liên quan đến NFT

CVS Eyes Metaverse với 4 nhãn hiệu liên quan đến NFT
MEXC

Chuỗi cửa hàng thuốc CVS lên kế hoạch cung cấp các đơn kê thuốc online, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các hàng hóa khác được xác thực bởi NFT.

CVS Eyes Metaverse với 4 nhãn hiệu liên quan đến NFT
CVS Eyes Metaverse với 4 nhãn hiệu liên quan đến NFT

Chuỗi cửa hàng thuốc nổi tiếng CVS đang chuẩn bị tham gia vào ngành công nghiệp hàng hóa kỹ thuật số và metaverse , theo một chuỗi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu ngày 28 tháng 2 được công bố vào thứ Sáu.

Trong hồ sơ được đặt dưới tên CVS Health (CVS), công ty tuyên bố về “hàng hóa ảo có thể download, cụ thể là nhiều loại hàng tiêu dùng, thuốc kê đơn, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sức khỏe, sắc đẹp cá nhân cũng như hàng hóa nói chung để sử dụng trực tuyến và trong thế giới ảo trực tuyến. ”

Hồ sơ, được đặt trong danh mục giải trí, cũng đề cập đến các mã non-fungible tokens (NFT) và “đồ sưu tầm tiền điện tử”.

CVS chỉ là thương hiệu mới nhất trong số những thương hiệu bắt đầu hành trình metaverse với hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, nhưng việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ảo trong môi trường metaverse có thể là lần đầu tiên của loại hình này.

Các thương hiệu khác đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các dự án liên quan đến NFT chỉ trong tuần này, bao gồm thương hiệu quần áo Wrangler, công ty may mặc thể thao Champion và chuỗi nhà hàng Wingstop (WING). Vào cuối tháng 12, Walmart (WMT) đã nộp một vài nhãn hiệu báo hiệu kế hoạch sản xuất và bán hàng hóa ảo trong metaverse.

Cuối cùng, một đại diện cho CVS đã không trả lời đề nghị duyệt thảo và bình luận của CoinDesk vào thời điểm xuất bản.

Đọc thêm: Crypto Punk NFT – khoản quyên góp mới nhất cho Chiến dịch 33 triệu USD của Ukraine

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX