CVS Healthcare đăng ký nhãn hiệu NFTs và hàng hóa ảo

CVS Healthcare
MEXC

CVS Healthcare – công ty chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho NFT và hàng hóa ảo.

CVS Healthcare
Công ty chăm sóc sức khỏa hàng đầu CVS Healthcare

Theo hồ sơ ngày 28 tháng 2, công ty CVS Health đã nộp đơn đăng ký cho nhãn hiệu NFT và các dịch vụ y tế ảo trong công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR).

Đăng ký hồ sơ nhãn hiệu không có ý rằng công ty đang có kế hoạch tham gia vào không gian tiền điện tử, NFT hoặc metaverse ngay lập tức.

Theo đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp vào ngày 28 tháng 2, CVS Health đã đăng ký nhãn hiệu cho thấy ý định cung cấp NFT và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe qua các ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AG).

Theo luật sư thương hiệu Mike Kondoudis, thật khó để nói rằng một công ty có kế hoạch nhanh chóng để tham gia vào thế giới crypto hay metaverse chỉ dựa trên một bản đệ trình. Có thể nói như vậy vì thực tế để đăng ký đơn nhãn hiệu phải có hai thủ tục :Hồ sơ 1A đề cập đến việc sử dụng thực tế, trong đó một công ty cung cấp bằng chứng về việc sử dụng nhãn hiệu cho chính phủ. Mặt khác, hồ sơ 1B chỉ ra mục đích sử dụng ở hiện tại. Trong trường hợp nộp hồ sơ 1B, việc nộp đơn nhãn hiệu có sẵn để sử dụng trong tương lai, nhưng không có nghĩa là công ty đó có kế hoạch chuyển đổi ngay lập tức.

Hồ sơ của CVS dựa trên cơ sở 1B, với các kế hoạch cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và thuốc theo toa, đồng thời cung cấp các dịch vụ y tế trong thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR).

“Là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, chúng tôi liên tục nâng cao các dịch vụ y tế đa kênh (omnichannel) để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong mọi thời gian và địa điểm họ cần, bao gồm cả tại nhà, thế giới ảo và ở ngoài cộng đồng” – trích lời của một đại diện CVS nói với báo The Block qua email. “Chúng tôi cũng thường xuyên xem xét các cách thức mới và sáng tạo để thu hút người tiêu dùng thông qua cách tiếp cận công nghệ tiên tiến, kỹ thuật số, đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã thực hiện các hồ sơ nhãn hiệu liên quan đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ảo, cũng như các hàng hóa và dịch vụ ảo khác.”

CVS Health là công ty mẹ của một số doanh nghiệp nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm CVS Pharmacy và công ty bảo hiểm Aetna. Năm ngoái, CVS Health được xếp hạng thứ tư trong danh sách Fortune 500.

Khi được hỏi về thông tin chi tiết của bất kỳ kế hoạch trước mắt nào, người đại diện đều giải thích rằng công ty sẽ tiếp tục “khám phá và sáng tạo các lựa chọn để cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng, đồng thời tung ra các dịch vụ mới lấy người tiêu dùng làm trung tâm”.

Xem thêm: CVS Eyes Metaverse với 4 nhãn hiệu liên quan đến NFT

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX