DA Davidson cắt giảm 40% mục tiêu của ‘thợ đào’ Stronghold 

DA Davidson cắt giảm 40% mục tiêu của ‘thợ đào’ Stronghold 
MEXC

Nhà phân tích cho biết cổ phiếu vẫn ở mức “siêu rẻ” so với các công ty khai thác khác.

DA Davidson cắt giảm 40% mục tiêu của ‘thợ đào’ Stronghold 
DA Davidson cắt giảm 40% mục tiêu của ‘thợ đào’ Stronghold

Công ty ngân hàng đầu tư DA Davidson cho biết mục tiêu giá của công ty khai thác bitcoin Stronghold Digital (SDIG) đã giảm 40% xuống còn 25 USD bở cho đến nay, tiến độ hoạt động của công ty này vẫn chậm hơn dự kiến, bên cạnh đó còn có thêm những thách thức về chuỗi cung ứng trong toàn ngành, công ty ngân hàng đầu tư DA Davidson cho biết.

“Trước đây, mô hình của chúng tôi [cho Stronghold] chủ yếu dựa trên những dự đoán xung quanh IPO, nhưng với tiến độ chậm hơn dự kiến  và những thách thức về chuỗi cung ứng trong toàn ngành, chúng tôi nghĩ nên thận trọng hơn”, nhà phân tích của DA Davidson, Chris Brendler đã chia sẻ vào thứ Ba.

DA Davidson hy vọng ‘thợ đào’ này sẽ đạt được tốc độ băm là 6,4 exahash mỗi giây (EH/s) vào năm 2022 và 12,6 EH/s vào năm 2023, giảm so với ước tính trước đó là 7,4 EH/s và 14,4 EH/s. Ngân hàng tại Phố Wall cũng hạ thấp doanh thu của thợ đào và thu nhập trước lãi suất, thuế, khấu hao (EBITDA) ước tính cho cả hai năm.

Tuy nhiên, Brendler cho rằng cổ phiếu vẫn ở mức “siêu rẻ” vì hoạt động khai thác bằng than thải của Stronghold sẽ có lợi thế về chi phí so với các công ty khai thác khác.

Cổ phiếu của Stronghold được đánh giá là đáng mua và công ty khai thác này sẽ báo cáo thu nhập quý IV của mình trên thị trường bưu điện vào thứ Ba.

Cổ phiếu của công ty khai thác đã giảm khoảng 66% kể từ khi bắt đầu giao dịch vào ngày 20 tháng 10, trong khi bitcoin cũng giảm 22% cùng thời gian. Cổ phiếu này đã giảm khoảng 2% trong thời gian đầu giao dịch.

Đọc thêm: MicroStrategy nhận khoản vay thế chấp $205M từ Silvergate

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX