Dapper Labs NFT vận động hành lang với chính phủ Hoa Kỳ

Cty Dapper Labs
MEXC

Dapper Labs NFT vận động hành lang với chính phủ Hoa Kỳ. Dapper Labs trở thành công ty NFT đầu tiên đăng ký vận động hành lang về quy định đối với Crypto

Dapper Labs, công ty đứng sau Flow Blockchain tiết lộ rằng họ đã trở thành công ty NFT đầu tiên đăng ký liên bang để vận động hành lang với chính phủ Hoa Kỳ. Danh sách công ty tham gia ngày càng tăng, những người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền mã hoá đang nỗ lực tác động đến chính sách mới của Quốc hội.

Những tác động mới đối với các chính sách tiền mã hoá trong tương lai nảy sinh khi phòng thí nghiệm Dapper đã đưa NFT vào làm chủ đề của các cuộc trò chuyện.

Cty Dapper Labs
Cty Dapper Labs

1/ Tìm hiểu về Dapper Labs

Trụ sở Dapper Labs tại Vancouver cung cấp nhiều ứng dụng dApps và những sản phẩm về NFT. Chúng bao gồm các trò chơi như CryptoKitties, nơi người chơi có thể sinh sản và nuôi mèo ảo NFT, và Cheeze Wizards, người chơi triệu hồi Wizards để cạnh tranh với nhau trong giải đấu toàn cầu để đạt danh hiệu, giải thưởng.

Bên cạnh đó, Dapper Labs còn hợp tác với NBA và chịu trách nhiệm về Top Shot, một thị trường NFT về những khoảnh khắc nổi bật trong bóng rổi. Ngoài ra, UFC cũng đã hợp tác với Dapper Labs để cung cấp một dịch vụ tương tự trong tương lai gần.

Theo thông tin mới nhất, Dapper Labs đã tuyển dụng Crossroad Strategies làm công ty vận động hành lang của họ. Công ty đã báo cáo rằng họ sẽ vận động hành lang cho “Chính sách liên quan đến NFT, blockchain và dịch vụ tài chính”.

Dapper Labs
Dapper Labs

Bên cạnh việc tuyển dụng một công ty vận động hành lang, Dapper Labs cũng đã tuyển dụng Alison Kutler làm người đứng đầu các vấn đề chính phủ mới vào cuối năm 2021. Kutler là cựu giám đốc của Cục Tiêu dùng và Chính phủ và là cố vấn đặc biệt cho chủ tịch FCC từ tháng 6 năm 2015 tới Tháng 4 năm 2017. Đầu năm 2022, Kutler cũng đã đăng ký vận động hành lang thay mặt cho Dapper Labs, theo tiết lộ công khai được đăng một ngày sau khi đăng ký chính thức của Dapper Labs.

2/ Nước đi chiến lược của Dapper Labs

Thời điểm hiện tại là một trong những lúc nhạy cảm nhất của giới tài chính Mỹ khi mùa thuế bắt đầu đến gần. Sự tranh luận của mọi người về chủ đề tiền điện tử và quy định của tiền điện tử của các chính phủ trên toàn cầu vẫn tiếp tục sôi nổi. Nhiều nhà đầu tư cho rằng thị trường hiện tại đang có một bộ khung pháp lý vẫn còn quá nhiều kìm kẹp, đơn cử là tại Mỹ. Trong tuần này, Dapper Labs cho biết rằng họ đã lựa chọn công ty Crossroads Strategies trở thành tổ chức vận động hành lang cho họ.

Công ty này cho biết rằng họ sẽ cố gắng để đưa việc phổ biến hóa Web3 trở nên rộng rãi tại Mỹ.

Dapper Labs không tiết lộ nhiều về ý định của mình nhưng phát ngôn viên Rachel Rogers của họ đã tiết lộ rằng “Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy giáo dục và việc áp dụng Web3 một cách chính thống”.

Với việc các NFT tham gia nhiều hơn vào văn hóa chính thống, các nhà vận động hành lang rất lạc quan về các chính sách trong tương lai. Bất chấp điều đó, cả các nhà vận động hành lang và các nhà hoạch định chính sách sẽ phải tiếp tục vật lộn với những tác động của công nghệ blockchain đối với các quy định trong tương lai.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dennis Tran

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX