“Gã khổng lồ” DC Comics và Palm phát hành Batman NFT

MEXC

DC Comics và Palm NFT Studio sẽ tung ra bộ sưu tập 200.000 Batman NFT dưới tên gọi Bat Cowls với giá 300 đô la mỗi bộ.

Đây sẽ là một điều tuyệt vời dành cho fan hôm mộ của Người Dơi, cũng như các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh của DC Comics.

Sẽ không có giới hạn về số lượng người dùng có thể mua, nhưng có giới hạn 3.000 đô la hàng ngày trên nền tảng. Bộ sưu tập NFT sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2022, với hơn 2 tỷ sự kết hợp đặc điểm có thể có.

Batman NFTs

Những người sở hữu Bat Cowl sẽ nhận được quyền truy cập vào các sản phẩm và đồ sưu tập độc quyền, chẳng hạn như bộ sưu tập trang phục Bat Cowl.

Họ cũng sẽ có quyền truy cập và lợi ích độc quyền tại các sự kiện dành cho người hâm mộ IRL DC. Hơn nữa, người sở hữu sẽ nhận được phần đầu tiên của các bộ sưu tập DC NFT trong tương lai.

 

Ngoài ra, công ty tiết lộ lộ trình hai năm, phát hành tiện ích mới sau mỗi 52 ngày. Về cơ bản, Batman sẽ nâng cấp Bat Cowl, thưởng cho những người nắm giữ quyền truy cập lớn hơn trong Vũ trụ DC.

Nhân tiện, những con Bat Cowls này đã sẵn sàng trải nghiệm thực tế tăng cường, trong trường hợp bạn muốn linh hoạt chúng trên mạng xã hội của mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, DC có kế hoạch sử dụng những Bat Cowls này trong các câu chuyện DC Comics trong tương lai.

Anh em hãy tham gia cộng đồng ApeHub để cập nhật những thông tin và kiến thức mới nhất về thị trường Cryptocrency nhé !

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX